ปิงปอง ธงชัย เล่าเคยโดนบูลลี่พูดแทรกแขกรับเชิญ พร้อมปรับปรุงการทำงาน


ให้คะแนน


แชร์

เปิดซิงพิธีกรครั้งแรกของ ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ พระเอกหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาวๆ ที่มาร่วมงานกับบ้านวู้ดดี้เวิลด์ ในชาแนล WE DO รายการที่จะพาแขกรับเชิญ มากินกับลี มาอยู่กับลี ที่ชื่อว่า “กินลี อยู่ลี” อีพีแรกนี้ขอเปิดตัวแบบสับแบบใหม่ คว้าตัวแม่สายฮามาประเดิมกันไปเลยกับ ปิงปอง ธงชัย แขกรับเชิญคนแรก

พาเปิดเคล็ดลับความปังก่อนเข้าวงการของ ปิงปอง ธงชัย สายมูไม่ควรพลาดบอกเลยว่าเด็ด! มูหนักมาก! จนเกิดจุดเปลี่ยนของชีวิตได้เป็นซุปตาร์ พร้อมพาไปแซ่บร้านโปรดใกล้บ้านของปิงปองที่มีน้ำจิ้มรสเด็ดดวง พร้อมเม้าท์มอย เล่าถึงวิธีรับมือกับการถูกบูลลี่ในโซเชียล

ซึ่งปิงปองเผยว่า “คนที่จะทำให้เราเกลียดมีน้อยมาก เพราะเราอยู่มาในลักษณะที่พยายามเข้าใจมนุษย์คนอื่น เราก็จะหาเหตุการณ์ว่าทำไมเขาต้องทำแบบนั้น ส่วนใหญ่ก็จะชอบเจอว่าที่เขามาทำแบบนั้นเพราะต้องมีเบื้องหลังอะไรบางอย่าง พอเราเจอจุดที่เข้าใจ ก็จะไม่ไปรู้สึกอะไรกับเขา จะเสียเซลล์ก็ต่อเมื่อที่เขาพูดมา ณ โมเมนต์ตอนนั้นมันจริง เป็นการรับฟังคอมเมนต์ที่ทำให้เราปรับแก้อะไรบางอย่าง บางทีเราทำงานถ่ายรายการ เรามาดูสิ่งที่เขาพูดมา เช่น การพูดแทรกคน เราก็รู้สึกว่าบางทีเราเป็นพิธีกรไม่ได้ดีเท่าไร เพราะไปพูดแทรกแขก ก็เลยเป็นส่วนที่เราต้องไปปรับแก้”

สามารถติดตาม “กินลี อยู่ลี” ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO , Youtube: WE DO เวลา 19.00 น.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2656550
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2656550