น้ำหอม เพื่อน ก้อย ชี้แจงปมโพสต์ลำคาญผู้หญิงคนหนึ่ง


น้ำหอม เพื่อน ก้อย ชี้แจงปมโพสต์ลำคาญผู้หญิงคนหนึ่ง

ออกมาแถลงปิดฉากรักลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของ นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร ซึ่งทั้งคู่ได้มีการออกมาเผยว่า เลิกกันแล้ว เป็นการเลิกกันด้วยดี ไม่มีเรื่องมือที่สาม

ก้อย-นิกกี้แถลงเลิก

ซึ่งก่อนที่ทั้งคู่จะออกมาแถลงข่าวนั้น ก็มีการคาดเดาไปต่างนานา ว่าสาเหตุที่เลิกอาจจะเป็นเพราะสาวหมวยรุ่นน้อง อย่าง นุ่น สุทธิภา หรือไม่?เนื่องจากเป็นช่วงที่มีคลิปทำรายการด้วยกันออกมาพอดี และในคลิปมีการเล่นถึงเนื้อถึงตัว จนมีทัวร์ไปลงที่ฝ่ายหญิง จนเธอต้องออกมาบอกว่า ไม่เกี่ยวกับเธอ และเธอก็พอทราบมาว่า ทั้งคู่ทะเลาะกันเพราะเป็นเรื่องการกลับบ้านไม่ตรงเวลา

นิกกี้-นุ่น

ซึ่งเรื่องนี้ ทำเอาแก๊งค์เพื่อนๆของสาวก้อย อย่าง นัตตี้ นันทนัท , ดรีม อภิชญา , วี วิโอเลต รวมถึง น้ำหอม นารดา ก็ถึงกลับเดือด แท็กทีมออกมาโพสต์ฉะ เนื่องจากมองว่า มันเป็นเรื่องของคนสองคน ทำไมเป็นคนอื่นถึงมาพูด อาทิ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลส่วนตัว ไม่มีใครเลิกกัน เพราะกลับบ้านไม่ตรงเวลานะคะ , รำคาญผญคนนึงมากเลยอะ แต่ก้อยไม่ให้พูดชื่อ ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายคนแชร์โพสต์ดังกล่าวอย่างมากมายในโลกออนไลน์ และอีกหลายคนมองว่าทำไมไม่ว่าอะไรผู้ชายเลย

แก๊งค์เพื่อนก้อยรุมฉะ

ล่าสุดด้าน น้ำหอม นารดา ที่บอกว่า รำคาญผญคนนึงมากเลยอะ แต่ก้อยไม่ให้พูดชื่อ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่าน ช่อง TikTok พร้อมชี้แจงปมดราม่านี้ว่า

“เมื่อวานนะคะมีดราม่าเล็กน้อย ซึ่งเมื่อวานเราร้อนมาก แต่ตอนนี้เราใจเย็นแล้วนะคะ มันก็เลยทำให้เราตกตะกอนอะไรได้บ้างอย่าง เราอยากจะแชร์ ต้องบอกว่าน้ำหอมเห็นคนเขียนอยู่ว่า ทำไมพวกเราไม่ด่าผู้ชายเลย ทำไมรุมผู้หญิง เพราะว่าเจตนาของเราอ่ะ เรารู้สึกว่า เรื่องในบ้านของเขาอ่ะปล่อยให้เข้าจัดการกันเองมันไม่ใช่เรื่องของเรา
แต่ว่าสิ่งที่มันทำให้ น้ำหอมขึ้นเมื่อวานก็คือ

น้ำหอมเห็น บุคคลที่สามเขาโพสต์พาดพิงถึงเพื่อนเราโดยที่แบบเรารู้สึกว่า 1.เขาไม่เกี่ยวข้องอะไรกับสมการนี้เขาพูดทำไม 2.มันไม่ใช่ ออกมาพูดเรื่องที่มันไม่จริงด้วยซ้ำ เรารู้สึกว่ามัน ทำให้เพื่อนเราดูแย่ในมุมที่ว่าเลิกกับผู้ชายเพราะว่ากลับบ้านไม่เร็ว

เรารู้สึกว่าสิ่งที่พูดมันทำให้เพื่อนเราดูงี่เง่ามากเลยอ่ะ ซึ่งเพื่อนเราไม่ใช่ผู้หญิงงี่เง่าเลยอ่ะ ถ้าใครรู้จักเพื่อนเราจะรู้เลยอ่ะว่ามันเป็นคนที่วุฒิภาวะสูงมากเลยนะ บวกกับการที่มาเห็นคลิปอะไรต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันเดียว แต่เราไม่ได้มีเจตนาจะแฮชแท็กในเรื่องการกระทำอื่นๆ หรือว่าหนทางในการใช้ชีวิตของเขานะ ก็แค่อยากให้อย่ามาพาดพิงเพื่อนเราในเรื่องที่ไม่รู้”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7567210
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7567210
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด