วันเกิดสุดหนัก “เจนิส เจณิสตา” แอดมิทนอนโรงพยาบาลเพราะเหตุนี้?!


วันเกิดสุดหนัก “เจนิส เจณิสตา” แอดมิทนอนโรงพยาบาลเพราะเหตุนี้?!

          18 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของอีกหนึ่งซุปตาร์สุดจี๊ดอย่าง “เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ” ที่ปีนี้บอกเลยว่าหนักหน่วงเพราะเจ้าตัวถึงขั้นต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว

เจนิส แอดมิท ขาดแร่ธาตุ

เจนิส แอดมิท ขาดแร่ธาตุ

          “ขอบคุณทุกคนที่อวยพรวันเกิดนะคะ เรื่องมีอยู่ว่าาาา เกิดมาฉันไม่เคยกินวิตามินบำรุงร่างเลย พึ่งรู้ว่ามันสำคัญมากกก มันถึงเวลาแล้วจิง พึ่งเคยอายุ 28 อะเนอะ หมอบอกว่าขาดแร่ธาตุในร่างกายเกือบขันวิกฤต และติดเชื้อไวรัสใดไม่ทราบได้ มีอาการแขนขาชา หนาวสั่น อาเจียน ประสาทสัมผัสไม่ดี ความรู้สึกช้า เหนื่อยเพลีย แล้วไอเราเปน นสด มันต้องใช้ความรู้สึก ทำไงทีนี้ งานก็พัง ร่างก็พัง ต้องหอบร่างไร้วิญญาณไร้ความรู้สึก มาตรวจหาสาเหตุ”

เจนิส แอดมิท ขาดแร่ธาตุ

เจนิส แอดมิท ขาดแร่ธาตุ

          “หมอบอกว่าเกิดจากพักผ่อนน้อย กินน้ำมากเกินไป!!! กินน้ำเยอะจริงๆทำให้แร่ธาตุเจือจาง คิดมาตลอดว่ากินน้ำเยอะแล้วดี เอ้าต้องคิดใหม่ ให้กินน้ำวิตามิน กิน berocca แทน ถ้าจะกินเยอะขนาดนั้น ตามนั้นค้าาาา ตรวจเลือดวันละ 2 รอบ ดูแร่ธาตุในเลือดว่าปกติดียังกันต่อไป เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า การนอนเป็นสิ่งสำคัญ อะไรมากเกินไปก็ไม่ดีจอบอ. ขอบคุนทุกความเป็นห่วงนะคะ จะรีบฟื้นคืนชีพ กลับมาทวงความฝดไฝเหมียนเดิม กราบขอประทานโทษทางกอง @change2561 และ @boonnumproduction เป็นอย่างสูงที่หนูสร้างความเดือดร้อน หนูจะรีบหายรีบกลับไปทำงานที่หนูรักให้อย่างเต็มที่และจะไม่ทำให้ผิดหวังคะ”

เจนิส แอดมิท ขาดแร่ธาตุ

เจนิส แอดมิท ขาดแร่ธาตุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/125059/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/125059/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด