รักใหม่ผู้ใหญ่กว่า เบสท์ เปย์แฟนมีล้านให้5แสน ลุยหาเงินเพื่อน้อง พ่อฉะยับเคลียร์แฟนเก่ายัง


ให้คะแนน


แชร์

พ่อก็คือพ่อรักลูกก็พูดออกมา รักใหม่ชอบผู้ใหญ่ตัวสูง เบสท์ รับเปย์แฟนมีล้านให้5แสน จากนี้โฟกัสหาเงินเพื่อครอบครัว หลังพ่อฉะยับเคลียร์อดีตแฟนแล้วหรือยัง

ยอมมาเปิดใจครั้งแรก เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวรักล่มครั้งแรกใน คุยแหลก แดกดึก รายการใหม่ทางช่องยูทูบของ มดดำ คชาภา ถามว่าโสดแล้วเป็นไง เบสท์ ตอบว่า สบายดีค่ะ

ก่อนจะเปิดไพ่ดูดวงกับอาจารย์อุ๋ย ถามเรื่องละคร ไพ่ออกมาอาจารย์อุ๋ยบอกเลยว่า ละครดีมาก ได้เงิน ส่วนเรื่องความรัก อาจารย์มดดำ รีบทักเลยเป็นกูกูเบรก จะทำอะไรเบรก เจอไพ่ใบที่เหี้….ที่สุด ด้านการเงินจะดีหลังจากนี้

เบสท์ เผยหัวใจตอนนี้ดี เลิกกันตอนสงกรานต์ (ถามว่าเศร้าไหม) ก็ผ่านมาแล้ว (มดดำ ถามอีกว่าหลังจากพ่อออกมาพูดแล้วได้มีโอกาสเคลียร์กับเขาไหม) คุยกันตลอดอยู่แล้ว ตอนที่มีปัญหา เขาก็รู้ปัญหาทุกอย่างอยู่แล้ว พ่อกับแม่ก็รู้ (ทุกวันนี้แข็งแรงแล้ว) สบายดีค่ะ

ถามว่าถ้ามีความรักอะไรคือจุดสุดท้ายว่ากูไม่ไหวแล้ว ต้องจบ เบสท์ ตอบว่า เอาเป็นว่าหนูกับพี่เขารู้กันแล้วกัน แค่นั้นแหละ (อะไรคือฟางเส้นสุดท้ายที่จะตอบ) มันจะมีเวลาของมัน ด้วยหลายๆอย่างด้วย เวลาที่พร้อมมันจะมีวันนั้นเอง
เมื่อถามว่ารักครั้งใหม่สเป๊กเป็นยังไง เบสท์ ตอบเลยว่า สูง เป็นรุ่นพี่ (ถามว่าอกหักยังทำงานได้ปกติ) ทำงานได้

มดดำ อาสาว่าฉันหาแฟนใหม่ให้เอาไหม เบสท์ ตอบทันทีว่า ไม่เอา (ดวงบอกอีก 9 เดือน) นานไป ด้านคุณแม่ของสาวเบสท์ ตะโกนมาเลยว่า 25 ก่อนค่อยมี ทำงานไปก่อน เบสท์ ย้ำอีกว่า นานมาก เดี๋ยวมีเข้ามา ก็เข้ามาเอง

ถามว่าชอบเปย์จริงไหม เบสท์ ยอมรับว่า เปย์พ่อแม่ เปย์คนรัก เปย์เพื่อน (รักคนๆหนึ่งพร้อมให้ทุกอย่างไหม) ไม่ถึงขนาดนั้นไม่ใช่มีล้านให้ล้าน ก็ต้อง 5 แสน พ่อแม่ให้ตัดสินใจเองหมด ไม่ว่าจะเรื่องทำงาน เรื่องคบเพื่อน (เคยให้แล้วเสียใจไหม) ไม่ๆๆ เรายินดีให้เขา

ด้านคุณแม่ บอกว่า เบรกแล้วเขาไม่ฟัง (ทำไมแม่บอกว่าอย่าให้พูดเลย) ไม่พูดดีกว่า (แล้วถามพ่อไหมทำไมเขาถึงพูดออกมา) พ่อก็คือพ่อ พ่อเขารักลูกเขาก็พูดออกมา

เมื่อถามว่าที่ผ่านมาสอนอะไรเราบ้าง เบสท์ กล่าวว่า ที่ผ่านมาทำให้เราโตขึ้น เราโตขึ้นมากกว่า คนอายุเท่าเรา บางคนอายุเท่าเรา 23 อาจไม่ได้มีวิธีคิด วิธีจัดแจงชีวิต เป็นระบบแบบเรา เราเห็นแล้วว่าเดือนหนึ่งบ้านเราต้องใช้เงินเท่าไหร่ อนาคตน้องชายเราครอบครัวเราต้องใช้เงินเท่าไหร่ เราเห็นภาพ ทำให้เราโฟกัสคือเงิน ความรักอาจเป็นรองเงินด้วยซ้ำ เราต้องหาเงินให้ได้มากที่สุด ไม่ใช่เพื่อเรานะ เพื่อคนที่อยู่ข้างหลังเรา เช่น น้องชายเรา

ถามว่าเวลาทัวร์ลงจัดการกับตัวเองยังไง เบสท์ ยอมรับว่า อ่านทุกคอมเมนต์ เสียใจไม่บอกใคร เราต้องฮีลใจตัวเอง ต้องอ่านคอมเมนต์ให้หมดแล้วเสียใจให้สุด มันจะมีจุดหนึ่งที่เออไม่เป็นไรใช้ชีวิตต่อ ถ้าวันหนึ่งที่คนเข้าใจเราหรือแม้แต่ คนที่คอมเมนต์ไม่ดีเขากลับมาชมเราบ้าง มันจะรู้สึกดีใจ เขาเห็นตัวตนเราเป็นแบบนี้นะไม่ใช่แบบที่เขาไม่ชอบ มันมีแรงฮึดว่าเราจะทำดีให้เขาเห็นอีก อยู่บ้านก็ไม่ได้โชว์ว่าเราเสียใจหรือคิดอะไร ทุกเรื่องเลยอยู่กับตัวเอง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7638545
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7638545