สาวข้างกายสามีทำขนาดนี้ หนิง ขอแค่บ้าน-ค่าเรียน ไม่เอา10ล้านยังไม่มาเคลียร์


ให้คะแนน


แชร์

จะมาเป็นเพื่อนแม่หนิงเหมือนน้ำหวานไม่ได้แล้วสาวข้างกายสามีทำขนาดนี้ โคตรทรมาน หนิง ลดข้อตกลงที่จินเสนอ เหลือแค่บ้าน-ค่าเรียนลูก ไม่เอา10ล้านรถหรู ป่านนี้ก็ยังไม่มาเคลียร์

ความคืบหน้าเรื่องข้อตกลงการหย่าของ หนิง ปณิตา และ จิน สามี ล่าสุด ข่าวบันเทิงช่อง8 พิธีกรออกมาเผย หนิง เกรงว่าจะไม่ได้ตามที่ จิน เสนอมาก่อนหน้านี้ ทั้งเรื่องถ้าหย่า หนิง จะได้ รถ บ้านที่อยู่ปัจจุบันพร้อมที่ดิน จินจะออกไปเอง แต่ยังมีสิทธิในบ้านหลังนี้ และเจอลูกได้ปกติ , เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก ไม่ทำการว่าร้ายอีกฝ่ายให้คนเข้าใจผิด , ห้ามทำการล่วงเกินซึ่งกันและกัน ไม่ว่าทางกายหรือวาจา , รับผิดชอบค่าครองชีพในการดำรงชีวิต ค่าเรียน ทำกิจกรรม ค่าใช้จ่ายในบ้าน , จิน ตกลงจะโอนทรัพย์ทั้งหมดของตัวเองให้ ณิริน เมื่อถึงแก่มรณกรรม

ซึ่งมีการตกลงกันตั้งแต่ 23 ก.พ.66 แต่ยังไม่มีการมาพูดมาเคลียร์ อย่างที่ หนิง พูดไว้ตอนออกมาเปิดใจผ่านสื่อ หนิง เลยบอกว่าอย่างนั้นขอแค่เรื่องบ้าน และ เรื่องค่าเล่าเรียนของลูกเท่านั้น เรื่องเงิน 10 ล้าน รถเบนซ์ รถอัลพาร์ด เดี๋ยวไปหาผ่อนของตัวเองได้ ขอแค่ 2 อย่าง ก็ยังไม่มาเคลียร์ แม่หนิงรอแล้วรออีกก็ยังไม่มา ด้านสามีและครอบครัวสามีแม่หนิงก็ยังนิ่งอยู่ โดย หนิง พยายามขอร้องให้ออกมาจัดการเรื่องดังกล่าว

ขณะที่เพื่อนดาราเตือนสาวข้างกายสามีหนิงแล้วไม่ฟัง ขอย้ายไปอยู่ข้างหนิงแล้ว เผยสาวคนดังกล่าวทำแบบนี้ถึงขนาดเขาจะหย่ากัน วันหนึ่งจะมาเป็นเพื่อนแม่หนิงเหมือน ไฮโซน้ำหวานไม่ได้แล้ว

ขณะที่ หนิง ยังอัพเดตสภาพจิตใจ หลังชี้แจงดรามาปัญหาชีวิตคู่ ผ่านรายการ คุยแซ่บSHOW และมีคลิปของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เจอ จิน สามียังอยู่บ้านเดียวกับหนิงนั้นว่า เหมือนบังเอิญเจอหน้าบ้าน เอาจริงๆแทบไม่ได้เจอหน้ากันเลย เขากำลังจะออกไปนอกบ้าน วันนี้รอมาเคลียร์รอมาหลายเดือน มาเคลียร์แค่นั้นเอง หนิงจะได้ไม่ต้องมานั่งพูดแล้ว วันนี้สิ่งเดียวจริงๆ มาเคลียร์ให้หนิงเถอะ (ยกมือไหว้)

ที่บอกให้หนิงสู้ สู้ไปมันก็เหนื่อย ที่สำคัญที่สุดอะไรที่มันรู้ว่ามันไม่ใช่มันต้องจบ มันเดินหน้าต่อไปไม่ได้ หนูเหนื่อยแล้ว วันนี้ หนิง ต้องรักษาความรู้สึกหนิงแล้ว หนิงต้องรักตัวเอง ดูแลตัวเอง ถ้าไม่ฮีลตัวเองหนิงเดินต่อไม่ไหวแล้ว วันนี้แค่มาเคลียร์กับหนิง (วันนี้ยังไม่มาเคลียร์ ใช่ชีวิตยังไง) คิดว่าหนิงทรมานไหม ใช้ชีวิตยังไงหนิงก็ตอบไม่ได้ รู้คำเดียวว่า โคตรทรมาน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7638695
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7638695