อุบเพศลูก “ตูมตาม ยุทธนา” เผยความรู้สึกแรกหลังที่ “อาหลี”  ภรรยาตั้งครรภ์


ให้คะแนน


แชร์

อุบเพศลูก “ตูมตาม ยุทธนา” เผยความรู้สึกแรกหลังที่ “อาหลี”  ภรรยาตั้งครรภ์
       เรียกว่าเป็นคุณพ่อมือใหม่สำหรับ “ตูมตาม ยุทธนา” ล่าสุดเผยความรู้สึกแรกหลังที่ “อาหลี”  ภรรยา ตั้งครรภ์ว่าตื่นเต้นมากๆ ยิ่งทำให้รักกันมากกว่าเดิม

อ่านต่อ: เจ้าลูกหมูน้อยมาแล้ว! “ตูมตาม” ประกาศข่าวดี “อาหลี” ตั้งท้อง

ตูมตาม ยุทธนา

ตูมตาม ยุทธนา

ตูมตาม ยุทธนา

       เขาเผยว่า ก็คือตามที่ตั้งใจไว้ ก็วางแพลนกันไว้ พอจดทะเบียน หลังจากนั้นก็คุยกับที่บ้าน ว่าถ้าน้องมาก็ให้มาเลย ปัญหาเรื่องมีน้องคือ แฟนเขามีลูกยาก มีปัญหาเรื่องนี้เหมือนกัน หลังจากนี้ก็ทานยาบำรุง
       ก็ท้องธรรมชาติเลย  วินาทีที่รู้ตอนนั้นคือไม่เหมือนละคร คือเราก็เริ่มแบบว่า ก็แอบช็อค มาแล้วเหรอ แฟนต้องเดินมาบอกว่าตรวจโควิดหรือเปล่า ไม่เลย สองขีดคือท้อง
เรื่องงานไม่กระทบมาก ตอนนี้ถ่ายละครสองเรื่อง มีเวลาที่จัดการได้ กับบทไม่มีปัญหาอะไร เวลาของเขาก็แบบว่าท้องโตขึ้นเรื่อยๆ น้องเขาก็มีคนดูแลอยู่แล้ว เราก็ดูแลประสาพ่อมือใหม่

 

ตูมตาม ยุทธนา

ตูมตาม ยุทธนา

       เรื่องบ่นๆ อาหลีก็แบบว่า ตามจังหวะของคนมีน้อง แพ้เล็กๆน้อยๆ โชคดีที่ว่า เราสองคนคุยกันเยอะ ไม่มีปัญหาอะไร ผมก็ดูแลตลอด ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนที่ 6ท้องนิดเดียวไม่ใหญ่มาก
       เพศยังไม่รู้ รอลุ้นด้วย เดียวจะไปปรึกษาหมออีกรอบ ไปเฉลยกันในยูทูปดีกว่า เราพอมาถึงจุดนี้ ชายหรือหญิงก็ได้ เขาเกิดมาเป็นลูกเราก็น่ารักหมด ก็มีความสุขดี
เห่อมากๆ แฟนน่ารักขึ้นทุกวัน เขาสวยขึ้นทุกวันแบบ เขาก็อ่อนโยน ทำให้เราดูแลกันมากขึ้น  ตั้งแต่แฟนท้องก็เดินทางไปหลายที่นะ ไปต่างประเทศก็มีเหตุการณ์ที่ยากจะเดินทางไกล หมอก็บอกว่าสัก 7 เดือนก็งดเดินทางแล้ว 

ตูมตาม ยุทธนา

ตูมตาม ยุทธนา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/127235/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/127235/read