เจเจ-ต้าเหนิง เอาผิดคนเผยความลับบริษัทจนเสียหาย เตรียมให้การตำรวจ 10 ม.ค.นี้


ให้คะแนน


แชร์

เดินหน้าลุยเอาผิดกับคนผิดให้ถึงที่สุด สำหรับคู่รักดัง เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง ที่ล่าสุดทั้งคู่ประกาศเตรียมดำเนินคดีกับ นายชิตภณ หรือแต๊ก ธนนกฤตยากุล ที่ก่อนหน้านี้ได้นำข้อมูลที่เป็นความลับทางการค้าของบริษัทฯ ออกมาเปิดเผย ทำให้บริษัทฯ ได้รับความเสียหาย

โดยในอินสตาแกรมของ ต้าเหนิง ได้โพสต์ประกาศจากบริษัท QOW Entertainment ซึ่งมีเนื้อหาว่า “QOW ENTERTAINMENT ประกาศ ตามที่เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2566 นายชิตภณ หรือแต๊ก ธนนกฤตยากุล ได้ทำการเปิดเผยข้อมูลที่มีประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ อันเป็นความลับทางการค้าของบริษัทฯ ให้เป็นที่ล่วงรู้โดยทั่วไป เป็นผลให้ความลับทางการค้านั้นสิ้นสภาพ ซึ่งการกระทำดังกล่าวทำให้บริษัทฯ และศิลปินในสังกัดได้รับความเสียหาย

บริษัทฯ จึงได้มอบอำนาจให้ นายสาคร ศิริชัย ทนายความ เป็นผู้ดำเนินการแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบ กองบังคับการปราบปรามกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 เพื่อดำเนินคดีกับนายชิตภณ หรือแต๊ก ธนนกฤตยากุล ตามพระราชบัญญัติความลับทางการค้า พ.ศ. 2545 จนกว่าคดีถึงที่สุด

และพนักงานสอบสวนดังกล่าวได้รับคำร้องทุกข์และสอบสวนผู้กล่าวหา ตลอดจนพยานที่เกี่ยวข้องไว้แล้ว เผื่อที่จะได้ดำเนินการส่วนที่เกี่ยวข้องตามกฎหมาย และสืบขยายผลต่อไป

โดยในวันที่ 10 มกราคม 2567 เวลา 15.00 น. นายกฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ) และนางสาวกัญญาวีร์ สองเมือง (ต้าเหนิง) พร้อมกับทนายความจะไปพบพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เพื่อให้การเกี่ยวกับคดีดังกล่าว โดยจะแถลงข้อเท็จจริง และรายละเอียดต่อสื่อมวลชนในวันดังกล่าวต่อไป

ประกาศ ณ วันที่ 6 มกราคม 2567”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2753171
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2753171