“เจเจ-ต้าเหนิง” เตรียมดำเนินคดีฟ้องกับคนที่ปล่อยข้อมูลเท็จ


ให้คะแนน


แชร์

“เจเจ-ต้าเหนิง” เตรียมดำเนินคดีฟ้องกับคนที่ปล่อยข้อมูลเท็จ

           ร่อนจดหมายเดินหน้าลุยเอาผิดกับคนปล่อยข้อมูลเท็จ สำหรับคู่รักดัง “เจเจ กฤษณภูมิ” และ “ต้าเหนิง กัญญาวีร์” ที่ล่าสุดทั้งคู่ประกาศเตรียมดำเนินคดีกับ นายชิตภณ หรือแต๊ก ธนนกฤตยากุล ที่ก่อนหน้านี้ได้นำข้อมูลที่เป็นความลับทางการค้าของบริษัทฯ ออกมาเปิดเผย ทำให้บริษัทฯ ได้รับความเสียหาย

อ่านข่าวต่อ : “เจเจ-ต้าเหนิง” ควงคู่กันออกงาน เตรียมผุดโปรเจ็คท์ใหม่เพลงของ “เจเจ” รอติดตามเร็วๆ นี้

ต้าเหนิง กัญญาวีร์

ต้าเหนิง กัญญาวีร์

           โดยในอินสตาแกรมของ “ต้าเหนิง” ได้โพสต์ประกาศจากบริษัท QOW Entertainment ซึ่งมีเนื้อหาว่า “QOW ENTERTAINMENT ประกาศ ตามที่เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2566 นายชิตภณ หรือแต๊ก ธนนกฤตยากุล ได้ทำการเปิดเผยข้อมูลที่มีประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ อันเป็นความลับทางการค้าของบริษัทฯ ให้เป็นที่ล่วงรู้โดยทั่วไป เป็นผลให้ความลับทางการค้านั้นสิ้นสภาพ ซึ่งการกระทำดังกล่าวทำให้บริษัทฯ และศิลปินในสังกัดได้รับความเสียหาย

ต้าเหนิง กัญญาวีร์

ต้าเหนิง กัญญาวีร์

          บริษัทฯ จึงได้มอบอำนาจให้ นายสาคร ศิริชัย ทนายความ เป็นผู้ดำเนินการแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบ กองบังคับการปราบปรามกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 เพื่อดำเนินคดีกับนายชิตภณ หรือแต๊ก ธนนกฤตยากุล ตามพระราชบัญญัติความลับทางการค้า พ.ศ. 2545 จนกว่าคดีถึงที่สุด และพนักงานสอบสวนดังกล่าวได้รับคำร้องทุกข์และสอบสวนผู้กล่าวหา ตลอดจนพยานที่เกี่ยวข้องไว้แล้ว เผื่อที่จะได้ดำเนินการส่วนที่เกี่ยวข้องตามกฎหมาย และสืบขยายผลต่อไป”

ต้าเหนิง กัญญาวีร์

ต้าเหนิง กัญญาวีร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/134783/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/134783/read