หวานเจี๊ยบ “ไบร์ท”ยืดอกรับคบ”เนเน่”เขาคือความสุขของชีวิต


ให้คะแนน


แชร์

ถูกจับตาความสัมพันธ์ หลังมีภาพหลุดของ “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” กับ “เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์” เดินกุมมือสวีทที่ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดทำเอาแฟนคลับฮือฮา เมื่อฝ่ายชายยอมรับแบบแมนๆ ในงานกาล่าพรีเมียร์ “เธอฟอร์แคชสินเชื่อ..รักแลกเงิน” ที่สยามพารากอน  ยืนยันไม่ได้ตั้งใจปิดแฟนคลับ แต่รอจังหวะเปิดและอยากให้ทุกคนฟังจากปาก พร้อมบอกผู้หญิงคนนี้ทำให้มีความสุขในทุกๆ วัน

ไบรท์ เผยว่า “ล่าสุดผมไปเล่นคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น ก็ชวนเขาไปให้กำลังใจ แล้วมีโอกาสได้ไปเดินเล่นกันในเมือง และก็ตามภาพที่เห็นครับ จริงๆ เราคบกันมาสักพักแล้วครับ จริงๆ เราใช้ชีวิตปกติมาโดยตลอดครับ อย่างที่เห็นผมเดินเที่ยว ผมกินข้าวกัน ผมทำอะไรทุกอย่าง เราหาจังหวะดีๆ ที่จะบอกทุกคนอยู่ พอมันมีภาพอย่างที่เห็น เราก็เลยรู้สึกว่าผมก็อยากให้ทุกคนได้รู้ อยากให้เกียรติทุกๆ คน และอยากให้ทุกๆ คนได้รู้ถึงความสัมพันธ์อย่างชัดเจนว่าตอนนี้ผมกับเนเน่เราคบกันอยู่”

ไม่ตกใจถูกปล่อยภาพ?

“ไม่ครับ จริงๆ แล้วเราใช้ชีวิตกันปกติมากครับ ถ้าผมอยากจะปิดจริงๆ ผมคงไม่ไปเดินชิบูย่า เห็นหน้าคนเป็นหมื่นๆ คน หรือไปเดินสวนสัตว์ที่เกาหลีกัน เจอคนเป็นพันๆ คน ผมอยากใช้ชีวิตของเรา อยากให้ความรักของเราเป็นความรักที่ธรรมดาและปกติที่สุด ถามว่าเป็นช่วงที่เหมาะสมไหม เหมือนวันนี้เป็นวันที่ทุกๆ คนได้รู้พร้อมๆ กัน ก็ขอบคุณที่แสดงความยินดีกับพวกเรา”

คุยกันมากขึ้นปีที่แล้ว หลังฝ่ายหญิงกลับมาอยู่เมืองไทย?

“จริงๆ เราเป็นเพื่อนกันมานานมากแล้วครับ จริงๆ ผมเห็นเขาตั้งแต่ยังไม่เคยเจอเขาเลยครับ เน่เขาก็อยู่ในวงการมานานแล้วเนอะ เราเห็นเขาก็รู้สึกชื่นชมเขา แล้วก็มีโอกาสได้มาเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ตอนที่ถ่าย 2gether The Series ภาคแรกครับ แล้วก็เป็นเพื่อนกันมาตลอด รู้นิสัยใจคอกันดี ที่มาคุยกันมากขึ้นก็เมื่อปีที่แล้วที่เน่กลับมาอยู่ที่ไทยมากขึ้น ผมไม่เคยไม่มีความสุขสักวันเลยที่อยู่ด้วยกัน แม้แต่ข้อเสียที่เขาบอกว่าเป็นข้อเสียที่ผมอาจจะไม่ชอบ แต่สำหรับผมคือความน่ารักครับ หาข้อเสียไม่เจอ ผมแฮปปี้มากๆ ไม่รู้สิ หรือว่าเราโตขึ้นด้วยมั้ง ผมรู้สึกว่าเขาเป็นความสบายใจ เขาทำให้ผมตื่นมาทำงานได้อย่างมีความสุข และกลับบ้านแบบหายเหนื่อยทุกวัน ผมว่านั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดของคนที่รักกัน เขาเป็นเซฟโซนให้ผมสุดๆ ครับ ผมรู้สึกว่านี่คือเพื่อนที่สนิทที่สุดในชีวิตผม และเราสามารถคุยกันได้ทุกๆ เรื่องจริงๆ”

ข้ามเฟรนด์โซนกันมานานหรือยัง?

“ถามว่าคบกันกี่เดือน จริงๆ มันไม่ได้มีระยะเวลากำหนดขนาดนั้น เหมือนค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เป็นไปตามธรรมชาติมากๆ เรารู้จักกันมานานมากครับ เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน พอเรามั่นใจว่าเราสองคนคือคนที่ดีต่อกันจริงๆ และความรักครั้งนี้มันคือความรักที่เรามั่นใจจริงๆ เราก็เริ่มออกมาใช้ชีวิตกันตามปกติจริงๆ ผมออกมาเล่นฟิตเนสทุกเช้าด้วยกันมาหลายเดือนแล้วนะ ถามว่ากลัวเปิดตัวแล้วจะมีฟีดแบ็กไม่ดีไหม ผมเชื่อว่าทุกเรื่องมีสองด้านครับ แต่สิ่งที่เราเลือกแล้วมันคือสิ่งที่เรามั่นใจแล้ว ผมเข้าใจทุกๆ อย่างที่มันจะเกิดขึ้น และผมก็ยินดีกับทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตผม และพร้อมที่จะทำผลงานดีๆ ต่อไป”

ได้ขอเป็นแฟนหรือยัง?

“ขอแล้วครับ ใช้คำว่าแฟน (เป็นพระเอกคนแรกที่ออกมาประกาศทางโซเชียลว่ากำลังศึกษาดูใจ?) จริงๆ ผมอยากให้ทุกคนรู้จากปากผม ผมอยากเป็นคนพูดเอง แต่ว่าพอมีแบบนี้เกิดขึ้น ผมรู้สึกว่าเราต้องให้เกียรติทุกๆ คน ทั้งตัวเน่เองและแฟนคลับที่มีความสงสัยเรื่องนี้ได้รู้พร้อมกัน แล้วก็ได้ยินจากปากผมดีกว่าเห็นจากรูปคนอื่นต้องมีเหตุการณ์ให้ผมออกมาพูด”

เป็นห่วงความรู้สึกแฟนคลับ

“เราแคร์ ผมแคร์และเป็นห่วง อยากให้ทุกคนมีความสุข ผมมาทำงานตรงนี้ ผมสาบานเลยว่าเพราะความรักและคิดบวก อยากให้ทุกคนมีความสุข อยากให้ทุกคนที่เห็นผลงานของเราได้ยิ้ม ผมไม่อยากให้ใครต้องรู้สึกไม่ดีเลย ไม่เคยมีเจตนาที่ไม่ดี สำหรับผมอยากให้ทุกคนเอาใจช่วยพวกเรา เวลาผมรักใครสักคน ผมอยากให้เขากินอิ่ม นอนหลับ มีความสุข แล้วผู้หญิงคนนี้ทำให้ผมมีความสุขมากเลยครับ”

ตอนนี้เป็นพ่อหนุ่มคลั่งรัก 100%?

“เป็นพาร์ตหนึ่งของชีวิต” (ยิ้ม)

ถามถึงกรณี สครับบ์ มีการนำเพลงไปร้องไม่ขออนุญาต เป็นการเข้าใจผิด ขอจากเจ้าของลิขสิทธิ์ แต่เจ้าของผลงานยังไม่รู้มากกว่า

“ผมว่าน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดครับ จริงๆ ทางตัวผมเองในฐานะศิลปิน งานของผมคือพี่ครับผมจะเล่นเพลงนี้ แต่พอเราเห็นเรื่องก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ทางทีมงานของผม ทางพาร์ตเนอร์ของผมที่ญี่ปุ่น ตัวองค์กรที่ทางพาร์ตเนอร์ของผมใช้บริการในการขออนุญาต ทุกคนทำตามขั้นตอนเรียบร้อยทั้งหมด เราขอจากเจ้าของลิขสิทธิ์แล้ว แต่เจ้าของผลงานยังไม่รู้มากกว่า จะเป็นตามขั้นตอน พี่ๆ เขายังไม่รู้ ที่จริงเรามีการคุยกันหลังบ้านเรียบร้อยก่อนที่จะแถลง ได้มีการอินฟอร์มกับทีมพี่บอลทุกอย่างแล้ว เราทำตามขั้นตอนทุกอย่าง แล้วก็เป็นเรื่องเข้าใจผิด ตอนนี้ไม่มีอะไรแล้ว เข้าใจตรงกันครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3368324/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3368324/