‘มิย่า’ ยก ‘โรเตอร์’ เป็นพ่อคนใหม่ ดุมาก น่ากลัวกว่าพ่อ รับ ตอนนี้โสด


ให้คะแนน


แชร์

มิย่า : “ตอนนี้เหมือนคุณพ่อรีไทร์ไปแล้ว ไม่ได้เป็นพ่อแล้ว ให้น้องเป็นพ่อคนใหม่ ดุมากค่ะ เช่นหนูเรียนเสร็จที่มหาวิทยาลัยก็ต้องโทร.หาน้องว่าเรียนเสร็จแล้วนะ แล้วก็ต้องบอกว่าเดี๋ยวไปเที่ยวกับเพื่อนต่อนะ อย่างคุณพ่อคุณแม่หนูก็จะบอกว่าหนูไปที่นี่นะ แต่สำหรับน้องหนูต้องบอกว่าขอไปที่นี่นะ น้องเขาดุค่ะ เขาจะดูทุกคนที่หนูอยู่ด้วย ดูคนรอบข้างหนูว่าคนนี้โอเคไหม ถ้าไม่โอเคเขาไม่ให้ไปเลย ต้องรายงานว่าอยู่กับใคร ทำอะไรอยู่ บางครั้งหนูบอกว่าอยู่กับเพื่อนนะ เขาก็บอกไม่เชื่อ เปิดกล้อง”

โรเตอร์ : “ก็ต้องเช็กครับ ไม่ได้หวง คุณพ่อไม่ได้ฝากฝังให้ทำ ทำเองครับ คือบางครั้งเขาซื่อๆ ไม่รู้เรื่องอะไร ก็เลยต้องคอยดู”

‘มิย่า’ ยก ‘โรเตอร์’ เป็นพ่อคนใหม่ ดุมาก น่ากลัวกว่าพ่อ รับ ตอนนี้โสด

มิย่า : “เป๊ะเรื่องเวลา อันนี้คือเป็นเรื่องที่หนูทะเลาะกับน้องบ่อยมาก สมมติหนูนั่งชิลกับเพื่อนอยู่ แต่น้องบอกว่านัดกัน2 ทุ่มกลับบ้านไม่ใช่เหรอ หนูก็แบบเอ้า เพื่อนเพิ่งถึง ก็อยู่ต่อไม่ได้ น้องจะเดินลงมาหาเลย ไล่กลับบ้าน สมมติก่อนออกจากบ้านตกลงกันไว้ ว่า 1 ทุ่มขึ้นรถกลับบ้าน ก็คือต้องตามนั้น”

ทุกวันนี้กลัวน้องมากกว่าพ่อ ชื่นชมในความเป็นผู้นำ แต่ขอมีโลกส่วนตัวบ้าง

มิย่า : “เรื่องความรัก ส่วนมากจะเป็นน้องกังวลหนู หนูก็เลยกังวลกลับ จะได้แฟร์กัน เพราะว่าน้องเขาชอบมาสั่งหนูแล้วหนูไม่ได้อะไรหรอก เพราะหนูก็โอเค แต่หนูก็จะสั่งกลับ จริงๆ หนูปล่อยผ่านได้ แต่น้องเขาทำก่อน เราก็ทำกลับ แต่ถ้าเขาไม่โอเคเราแค่ดูหน้าก็ออกแล้วค่ะ ดูตาก็รู้ (หัวเราะ) หน้าตอนนี้คือหนูกลับบ้านไปโดนแน่ ตอนนี้ก็คือกลัว ตัวสั่นแล้ว พ่อกับน้อง กลัวน้องมากกว่าค่ะ ไม่ต้องถึงคุณพ่อ น้องจัดการเอง จริงๆ ตอนนี้น้องเป็นผู้นำทุกคนเลยค่ะ ก็ชื่นชมค่ะ เก่ง แต่บางเรื่องก็ขอมีโลกส่วนตัวบ้างค่ะ (หัวเราะ)

‘มิย่า’ ยก ‘โรเตอร์’ เป็นพ่อคนใหม่ ดุมาก น่ากลัวกว่าพ่อ รับ ตอนนี้โสด

เรื่องความรักไม่ค่อยบอก แต่น้องจะมาถามเอง 

มิย่า : “ส่วนมากน้องจะมาถามหนูเอง หนูโกหกไม่ได้อยู่แล้ว เพราะน้องเขาดูออกค่ะ ก็เลยต้องบอกความจริง หรือไม่บางครั้งหนูก็บอกคุณแม่ แล้วคุณแม่หลุดบอกน้อง เขาก็จะมีวีนหนู หนูก็เลยแบบโอ้ย ตายแล้ว แต่ถ้าน้องมีความรักน้องก็ไม่บอกค่ะ แต่เขาไม่มีความรัก หนูเคยแซวว่าเมื่อไหร่จะมีแฟน แต่เขาบอกว่าขอมีเงินถึงพันบ้านก่อน แล้วจะมีแฟน จะได้ดูแลแฟนได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เขาบอกว่าจะไม่มีถ้าแบบสะเปะสะปะ”

โรเตอร์ : “ก็ไม่ได้ถึงขนาดนัันครับ แค่ต้องมั่นคง ก็ให้สบายก่อน ไม่อยากมีภาระ”

มิย่า : “เขาคือต้องให้ดีที่สุดก่อน ถึงจะพร้อมเทคแคร์คนอื่น เพราะเขาเป็นคนที่ถ้ามีอะไรโฟกัส แล้วจะโฟกัสไปเลยตอนนี้แข่งรถ อย่างอื่นก็ไม่เอาเลย จริงๆ เพื่อนที่มหาวิทยาลัยหนูชอบเขามาก เพื่อนพี่เซย่า (พี่สาว) ก็ชอบ หนูก็บอกเขาว่าเพื่อนหนูบอกว่าโรเตอร์หล่อ เขาก็บอกว่ารู้อยู่แล้ว (หัวเราะ) ถามว่าในฐานะพี่สาว คนที่จะจีบน้องชายต้องเป็นยังไง จริงๆ หนูชิลมากค่ะ แค่หนูอาจจะเล่นตัวใส่นิดหนึ่ง เพราะทำแบบที่น้องทำ”

โรเตอร์ : “สเปกไม่มีครับ ก็แล้วแต่เลย (ลองเข้ามาก่อน?) ไม่ครับ”

มิย่า : “เขาเรื่องมากมากเลยค่ะ เขาว่าหนูทุกวัน บางครั้งบอกว่าแต่งตัวอย่างนี้ไม่มีใครเอาหรอก ด่าหนูแรงมากเหมือนเขาจะมีสเปกว่าผู้หญิงต้องใส่ชุดสีขาว ต้องแต่งหน้าน้อยๆ เราชอบเปิดให้น้องดูว่าคนนี้สวยไหม น้องก็จะบอกว่าไม่รู้ ขอดูหน้าสดก่อน ชอบผู้หญิงเรียบร้อย หน้าสดต้องสวย แต่เขาเรื่องมากจนเราไม่รู้ว่าต้องยังไงดี (โรเตอร์ชอบแบบพี่สาวไหม?) ไม่ (หัวเราะ)”

โรเตอร์ : “เขาตอบไปแล้วครับ (ส่ายหัวไม่เอาแบบพี่) ถามว่าชอบแบบไหน ก็…ไม่มีครับ”

มิย่า : “แม่ชีๆ (หัวเราะ)”

ตอนนี้โสดทั้งพี่ทั้งน้อง

โรเตอร์ : “ครับ”

มิย่า : “โสดค่ะ จริงค่ะ (ให้เลือกระหว่างโสดกับมีคนคุย?) ไม่เอาคนคุยดีกว่า เลือกโสดหรือไม่ก็มีแฟนไปเลย ไม่ชอบแบบไม่มีสถานะ แต่ตอนนี้คือโสดค่ะ”

โรเตอร์ : “เขาโสดครับ ถามว่าต้องผ่านผมไหม ผมรู้อยู่แล้วครับ”

‘มิย่า’ ยก ‘โรเตอร์’ เป็นพ่อคนใหม่ ดุมาก น่ากลัวกว่าพ่อ รับ ตอนนี้โสด

‘มิย่า’ ยก ‘โรเตอร์’ เป็นพ่อคนใหม่ ดุมาก น่ากลัวกว่าพ่อ รับ ตอนนี้โสด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/573550
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/573550