เปลือยชีวิต ‘เปิ้ล ไอริน’ เคยถูกล่วงละเมิด จากคนรู้จัก ทำกลัวผู้ชาย


ให้คะแนน


แชร์

“เปิ้ล ไอริณ” ก้าวเข้าสู่วงการจากการถ่ายโฆษณา และแสดงละคร ผลงานละครชิ้นแรกเรื่อง กะล่อนคูณสอง ก่อนที่จะมาโด่งดังกับบท “น้ำฝน” จากละคร สาวน้อยคาเฟ่ หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานการแสดงอีกทั้งถ่ายแบบมากมาย และหันมาเอาดีด้านการร้องเพลงจนดังทั่วเมืองอีกครั้งกับเพลง MONEY (ฟังแล้วรวย) ที่ฮิตทั้งเนื้อเพลง และท่าเต้น

เปลือยชีวิต 'เปิ้ล ไอริน' เคยถูกล่วงละเมิด จากคนรู้จัก ทำกลัวผู้ชาย

“เปิ้ล ไอริณ” ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุม พร้อมปมวัยเด็กเคยถูกล่วงละเมิดจนทำให้กลัวผู้ชายและปิดกั้นตัวเอง แถมคิดว่าแม่ไม่รัก เด็กคนหนึ่งต้องแข็งแกร่งแค่ไหนถึงจะผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้ แค่ต้องการใครสักคนที่อยู่ข้างๆ แต่กลับรู้สึกว่างเปล่า 

และอีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่โชกโชนหลากหลายมุมมองที่หักมุม เมื่อเจอรักอีกครั้งกับถูกเซอร์ไพรส์แฟนที่รักกันมา 6 ปี แอบไปมีชู้ ประสบการณ์อกหักที่สุดในชีวิต ในรายการ Club Friday Show

เปลือยชีวิต 'เปิ้ล ไอริน' เคยถูกล่วงละเมิด จากคนรู้จัก ทำกลัวผู้ชาย

  • ชีวิตในตอนนี้เคยถูกล่วงละเมิดตั้งแต่เด็ก?

คุณยายพาไปที่บ้านเพื่อนคุณตาคนหนึ่ง เขาก็กวักมือเรียกให้เปิ้ลไป พอเปิ้ลไปหาเขาเขาก็เปิดกระโปรงเปิ้ลแล้วก็เอามือจับโดนของลับเปิ้ลก็วิ่งกลับไปหายาย ก็มีเหตุการณ์ซ้ำอีกครั้งหนึ่ง คุณแม่เปิ้ลแต่งงานกับนักธุรกิจ ปิดเทอมเปิ้ลก็มีโอกาสได้ไปอยู่อีกจังหวัดหนึ่ง ขณะที่เปิ้ลหลับสนิท คนในบ้านเขามากระชากผ้าห่มเปิ้ลลวนลามเรา หลังจากนั้นเราก็เลยเป็นคนค่อนข่างกลัวผู้ชาย ปิดตัวเองกับผู้ชายพอสมควรเลย

เปลือยชีวิต 'เปิ้ล ไอริน' เคยถูกล่วงละเมิด จากคนรู้จัก ทำกลัวผู้ชาย

  • รู้สึกว่าคุณแม่ไม่ได้รักเรา?

เปิ้ล ไม่รู้จริงๆว่าความรักคืออะไรเกิดมาเปิ้ลก็ไม่เคยเห็นหน้าพ่อเลย โตมาในสภาพที่ว่าคุณแม่ท่านแต่งงานใหม่เปิ้ลก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เรียกแม่ว่าแม่เลย แม่ให้เรียกว่าน้า เปิ้ล ไม่ได้อยู่กับแม่เลยเจอแม่ครั้งแรกก็ตอนที่เปิ้ล 2 ขวบแล้วเราหวังมาตลอดว่าเราเจอเขาแล้วเขาจะต้องกอดเรารักเรา ครั้งแรกที่เจอแล้วรู้ว่าคนนี้เป็นแม่ประโยคแรกที่แม่พูดเอามันมาทำไม 

  • ความรักที่รู้สึกทุกข์ทรมานที่สุด?

มันเป็นความรักที่ทุกข์ทรมาน เราอยู่คนเดียวจริงๆบนโลกวันหนึ่ง เปิ้ล ขับรถชนกับรถสิบล้อแล้วแฟนเราก็โทรมาจากอังกฤษแล้วก็ถามเราว่าเป็นอย่างไรสบายดีไหม ตอนนั้นเราใส่เฝือกแขนและใส่เฝือกขาเปิ้ลก็บอกเขาว่าสบายดีไม่เป็นไร แต่น้ำตาหยดลงใส่เฝือกเลยค่ะ แล้วเขามีแพลนว่าพ่อเขาให้เขาเรียนจบ  Doctor อีก 7 ปีจบ งั้นไม่เป็นไรฉันไม่รอแล้ว

เปลือยชีวิต 'เปิ้ล ไอริน' เคยถูกล่วงละเมิด จากคนรู้จัก ทำกลัวผู้ชาย

  • ความรักที่อกหักที่สุดในชีวิต 

แฟนที่คบกันมา 6 ปีครึ่งเขามีชู้ เปิ้ล ก็ไปเซอร์ไพรส์เขา เปิ้ลกำลังจะเช็คอิน เขาก็ควักบัตรประชาชนมาเช็คอินโรงแรมแล้วพนักงานโรงแรมบอกว่านี่ไม่ใช่คุณเป็นผู้หญิงอ่ะค่ะ เขาบอก ว่าเนี่ย ต.เต่า เนี่ยเป็นเพื่อนกันจริงๆโทรคุยกันไหม พี่เชื่อไหมค่ะว่าหนูกับ บ.ใบไม้ คนห้องเดียวกันแล้ว แต่เราไม่ได้มีอะไรกันนะคะ เพราะหนูนอนที่โซฟาแต่หนูมีแฟนแล้ว เราก็บอกเขาว่าแล้วแฟนเธอเบอร์มือถือเบอร์อะไร เปิ้ลก็ยกหูโทรคุยกับแฟนเขาแล้วถามเลยว่าแฟนคุณเคยมีชู้ไหมคะ แฟนเขาตอบเรามาว่าเคยครับ

  • รักอีกครั้งคนนี้เป็นชาวต่างประเทศ

เขาเป็นคุณหมอเกี่ยวกับข้อและกระดูกที่ Florida เขายบอกผมให้คุณเดือนละล้านแต่ไม่ได้ให้ฟรีนะคุณจะต้องทำพีอาร์มาร์เก็ตติ้งให้กับคลินิกของเขาด้วยก็เหมือนจ้างงานเรา

เปลือยชีวิต 'เปิ้ล ไอริน' เคยถูกล่วงละเมิด จากคนรู้จัก ทำกลัวผู้ชาย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/573567
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/573567