เปิดลิสต์หนุ่มๆ ที่แวะเวียนเข้ามาเป็นข่าวกับ ‘เบลล่า’


ให้คะแนน


แชร์

ต้องยอมรับว่าดีกรีความฮอตของ “เบลล่า ราณี” ตลอดหลายปีที่อยู่ในวงการ ไม่มีคำว่าธรรมดาจริงๆ เพราะมีหนุ่มๆ รายล้อมเข้ามาเป็นข่าวด้วยแบบหัวกะไดไม่แห้ง เริ่มจากการเข้าวงการบันเทิงปุ๊บก็ตกเป็นข่าวกับพระเอกดังอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เมื่อมีภาพไปเที่ยวทำบุญกันที่เชียงใหม่ ในตอนนั้นทั้งคู่ให้สถานะว่าเป็นพี่น้อง

ก่อนที่เบลล่าจะมาถูกจับคู่จิ้นสะท้านเมืองกับ “เจมส์ จิรายุ” เมื่อได้มาร่วมงานกันในซีรีส์ชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ตอน “คุณชายพุฒิภัทร” สร้างกระแสคู่ขวัญ “จิราณี” ฟีเวอร์ 

เปิดลิสต์หนุ่มๆ ที่แวะเวียนเข้ามาเป็นข่าวกับ 'เบลล่า'

หลังจากนั้นสถานะเบลล่าและ “เวียร์” ก็เริ่มชัดเจนขึ้นว่าทั้งคู่คบหาดูใจกัน จนเมื่อ “เบลล่า” มาเล่นละคร “บุพเพสันนิวาส” คู่กับ “โป๊ป ธนวรรธน์” ความเคมี เคใจของคู่นี้ก็ทำให้หลายคนแอบลุ้นให้ขยับสถานะจากคู่ขวัญเป็นคู่จริง แต่ “เบลล่า” ก็ไม่หวั่นไหว ยังให้สถานะชัดเจนกับ พี่โป๊ป ว่าเป็นพี่ชายเท่านั้น 

เปิดลิสต์หนุ่มๆ ที่แวะเวียนเข้ามาเป็นข่าวกับ 'เบลล่า'

จนกระทั่งข่าวช็อกวงการเมื่อ “เวียร์-เบลล่า” จบรักเกือบ 10 ปีที่มีด้วยกันมา ทำให้ “เบลล่า” ขึ้นป้ายสาวโสดสุดฮอตในทันที ต่างกับ “เวียร์” ที่โสดไม่ถึงปีก็แต่งงานมีครอบครัว ภรรยา-ลูก 

เปิดลิสต์หนุ่มๆ ที่แวะเวียนเข้ามาเป็นข่าวกับ 'เบลล่า'

กว่า 3 ปีที่ “เบลล่า” ที่ครองความโสดมา ถึงจะมีข่าวว่านักธุรกิจเจ้าของโรงแรมดังระดับ 5 ดาว ขายขนมจีบ แต่แม่นายเบลล่าก็ไม่ได้ตอบรับ กระทั่งถูกจับตามองอีกครั้งกับความสัมพันธ์กับพระเอกรุ่นน้อง “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ที่ต้องทำงานภาพยนตร์ด้วยกัน รวมถึงการบินไปทำงานด้วยกันที่ประเทศญี่ปุ่นที่มีคนจับสังเกตว่าไบร์ทดูแลเทคแคร์เบลล่าอย่างดี แต่บทสรุปก็เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น

เปิดลิสต์หนุ่มๆ ที่แวะเวียนเข้ามาเป็นข่าวกับ 'เบลล่า'

ล่าสุดเมื่อมีภาพของ “เบลล่า” ที่ไปเที่ยวระยองกับแก๊งเพื่อน แต่หนึ่งในนั้นมีภาพความสนิทกับหนุ่มนักธุรกิจหมื่นล้าน “วิล ชวิณ เจียรวนนท์” จนถูกจับตามองว่า หนุ่มคนนี้อาจจะเป็นผู้พิชิตใจแม่นายเบลล่าของแฟนๆ ก็เป็นได้  

เปิดลิสต์หนุ่มๆ ที่แวะเวียนเข้ามาเป็นข่าวกับ 'เบลล่า'เปิดลิสต์หนุ่มๆ ที่แวะเวียนเข้ามาเป็นข่าวกับ 'เบลล่า'
  

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/573566
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/573566