‘แอ็คมี่ DoubleDeep’ ชวนร่วมกิจกรรม Acme Vampire Day ครั้งที่ 3 หวังทุบสถิติระดมเลือดเยอะที่สุด


ให้คะแนน


แชร์

บอกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของวงการบันเทิง หลัง “วรวัฒน์ นาคแนวดี” หรือ “แอ็คมี่” นักร้องนำวงร็อคชื่อดัง “DoubleDeep” เจ้าของซิงเกิลฮิตมากมายที่ล้วนสร้างสถิติยอดวิวหลักหลายล้าน อาทิ “Bitcoin (ฝันใหม่)”, “แกล้งเฉย”, “ผ้าห่ม” และซิงเกิลล่าสุด “เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง” และยังเป็นผู้ก่อตั้งองค์กร Traderist ที่เคยจัดกิจกรรมการกุศลมาแล้วมากมาย โดยล่าสุดได้จัดงาน “Acme Vampire Day” ในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีความตั้งใจที่จะระดมเลือดจากแฟนเพลงรวมถึงคนไทยทั่วประเทศเพื่อร่วมกันบริจาคให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อต่อชีวิตต่อลมหายใจให้ เพื่อนมนุษย์ ซึ่งเป็นอุดมการณ์ที่ทำมาตลอดกว่า 11 ปีขององค์กร Traderist ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพ มนุษย์ให้มีความรู้ความสามารถด้านการลงทุนและใช้ชีวิต เรียนรู้ที่จะประสบความสำเร็จและช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการให้ความรู้แต่อย่างใด พร้อมตอบแทนสิ่งดี ๆ คืนสู่สังคมเสมอมา

แอ็คมี่ เผยว่า “สำหรับกิจกรรม Acme Vampire Day เราจัดกันมา 2 ครั้งแล้ว มีแฟนคลับและคนทั่วไปมาบริจาคโลหิตร่วมกันหลายพันชีวิต ถือว่าประสบความสำเร็จมาก เป็นเพราะคนไทยทุกคนมีน้ำใจและมีจิตใจที่พร้อมจะช่วยเหลือกันและกันเสมอ ส่วนครั้งที่ 3 นี้จะเริ่มจากการกิจกรรมเทรดในวันที่ 3-7 มิถุนายน ที่ Traderist Hall เพื่อรณรงค์และประชาสัมพันธ์ให้คนมาร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยผมจะนัดแฟนเพลง แฟนคลับ และผู้ที่สนใจให้ไปพบกันที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ใครสะดวกเวลาไหนก็ไปเวลานั้นได้เลย มั่นใจว่าครั้งนี้จะมีคนเข้าร่วมกิจกรรมบริจาคกว่า 5,000 คนแน่นอน ตั้งเป้าหมายว่าจะระดมเลือดได้มากกว่า 1,000,000 cc เลยทีเดียว

ส่วนคนที่อยากร่วมกันทำสิ่งดี ๆ แต่ไม่สามารถบริจาคโลหิตได้ก็สามารถบริจาคสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือได้โดยโอนเงินตรงไปที่สภากาชาดไทยได้เลย และทุกคนที่ร่วมกิจกรรม Acme Vampire Day ครั้งที่ 3 ก็จะได้รับเสื้อยืดสวย ๆ เป็นที่ระลึกอีกด้วย งานนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ได้ที่  https://acmetraderist.com/events/vampire-day-3 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2567 ขอฝากพี่ ๆ สื่อมวลชนประชาสัมพันธ์กิจกรรมดี ๆ เพื่อสังคมในครั้งนี้ด้วยครับ”

แอ็คมี่ ได้กล่าวปิดท้ายเกี่ยวกับการทำงานเพลงว่า “ส่วนผลงานเพลงของวง DoubleDeep ตอนนี้พวกเราก็กำลังซุ่มทำกันอยู่ซึ่งน่าจะอีกไม่นานจะได้ฟังกัน งานนี้อาจมีแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมเซอร์ไพรส์ด้วย ยังไงฝากติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้พวกเรา DoubleDeep ด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ”..

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3403029/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3403029/