“ฟลุ้ค ณธัช” แฮปปี้ธุรกิจคาเฟ่ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ด้านแฟนมีตฯ มีแน่แค่รอประกาศ


ให้คะแนน


แชร์

ฟลุ้ค ณธัชแฮปปี้ธุรกิจคาเฟ่ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ด้านแฟนมีตฯ มีแน่แค่รอประกาศ

        เผลอแป๊บเดียวนักแสดงหนุ่ม ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร ก็พาร้าน THE LITTLE WHITE HOUSE CAFE เดินทางก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 เป็นที่เรียบร้อย บอกเลยว่าทำเอา ฟลุ้ค เองใจฟูมากๆ ที่ธุรกิจเติบโตมาได้ถึงวันนี้ ทั้งยังออกปากว่าที่ผ่านมาได้เรียนรู้การทำธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ ผ่านการตัดสินใจ ได้รับทั้งคำติชมมาปรับปรุงคาเฟ่อยู่เสมอ ซึ่งนอกจากจะขอบคุณลูกค้า ผู้จัดการ และพนักงานทุกคนแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือแฟนคลับที่ทำให้ฟลุ้คอยากทำคาเฟ่ขึ้นมา เพื่อเป็นแลนมาร์คให้ทุกคนได้มาเจอกันบ่อยๆ จ้า

อ่านข่าวต่อ:งานสุดปัง “พ่ออิน” ควง “ฟลุ้ค ณธัช” ออกอีเว้นท์แรกรับกระแส “พรหมลิขิต”

ฟลุ้ค ณธัช

ฟลุ้ค ณธัช

       “ฟลุ้ค ณธัชเผยว่ารู้สึกเวลาผ่านไปไวมากๆ ครับ 2 ปีแล้วที่เปิดคาเฟ่มา ได้เรียนรู้อะไรเยอะมากครับ จริงๆอยากพาให้ธุรกิจเราเดินทางมาให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ พยายามผลักดัน ช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ครับ ระหว่างทางมันอาจจะไม่ได้ราบรื่นแต่ก็ค่อยๆ ปรับแก้กันไป เป็นประสบการณ์ที่ดีอีกอย่างหนึ่งที่ได้เรียนรู้ในชีวิตเลยครับ จากคนที่ไม่มีความรู้ทางด้านธุรกิจเลยต้องลงมือทำเองทุกอย่าง ทั้งการบริหารตัวร้าน การบริหารคน ทำมาร์เก็ตติ้งร้าน ได้ลองทำอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยทำหลายอย่างเช่น การทำเครื่องดื่มต่างๆ ต้องหาสูตรลองทำเอง แต่งร้านในธีมต่างๆ

ฟลุ้ค ณธัช

ฟลุ้ค ณธัช​​​​​​

        ก็อยากขอบคุณทั้งแฟนคลับทุกคนที่ซัพพอร์ตทั้งตัวฟลุ้คและร้านคาเฟ่ ตั้งแต่เปิดร้านมาจนถึงปัจจุบันครับ ถ้าไม่มีทุกคนก็ไม่รู้ว่าธุรกิจนี้มันจะเดินทางมาได้ไกลขนาดนี้หรือเปล่า ขอบลูกค้าที่อาจจะไม่ได้รู้จักฟลุ้ค ที่ลองเปิดใจแวะมาถ่ายรูป มาใช้บริการที่ร้านด้วยครับ ทุกคำติชมเราจะนำมาปรับปรุงพัฒนาร้านของเราครับ

        ขอบคุณพี่โน๊ตผู้จัดการที่คอยซัพพอร์ตร้าน และช่วยให้ทุกๆ ด้านของร้านออกมาดีที่สุดครับ ในเดือนพฤษภาคมเป็นเดือนครบรอบ 2 ปีร้าน จะมีเมนูพิเศษประจำเดือน มีของขวัญแทนคำขอบคุณให้ลูกค้า สั่งทำเฉพาะพิเศษมาแจกครับ

ฟลุ้ค ณธัช

ฟลุ้ค ณธัช

        ส่วนงานในวงการตอนนี้ก็มีโปรเจกต์ที่กำลังเตรียมงานและรอเปิดกล้องอยู่ครับ มีโปรเจ็กค์งานแฟนมีตที่รอประกาศในช่วงปีนี้ครับ ส่วนงานอื่นๆ ติดตามทางช่องทางออฟฟิเชียลของฟลุ้คได้ครับ ช่วงเดือนเกิดก็จะมีโปรเจ็กค์ได้ทำกับแฟนๆ พร้อมงานมีตติ้งเล็กๆครับ ฝากไว้ด้วยนะครับ คิดถึงทุกคนครับ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137736/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137736/read