“ทิกเกอร์”ตัวแทนคนใกล้ที่อยากกระเถิบเข้ามาเป็นคนพิเศษผ่าน”อยากชวนเธอมาสนิท”


ให้คะแนน


แชร์

กลับมาแล้วกับเพลงล่าสุด “อยากชวนเธอมาสนิท (PASSERBY)” ซิงเกิลพิเศษจากหนุ่ม “ทิกเกอร์ – อชิระ เทริโอ” หรือ “TIGGER” ศิลปินเดี่ยวค่าย G’NEST (จีเนส) สังกัด GMM MUSIC ที่เพิ่งปล่อยเพลงฟีลกู๊ดออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันสบายๆ คลายร้อนช่วงซัมเมอร์ ด้วยไวบ์ (Vibe) เพลงอุ่นๆ ที่จะเพิ่มพลังบวกและพร้อมเป็นเพื่อนเดินทางให้กับทุกคนในทุกวันอีกด้วย
 
ทิกเกอร์ พูดถึงเพลงนี้ว่า “เพลงอยากชวนเธอมาสนิท เป็นซิงเกิลพิเศษที่ผมได้รับโอกาสจากทาง BEM ครับ โดยโจทย์ที่ได้คือ เพลงนี้จะต้องเป็น Thematic Song ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันของคนปกติทั่วไปในวันธรรมดาที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรพิเศษ แต่มีบางอย่างที่พิเศษเกิดขึ้นผ่านการเดินทางที่มีฉากหลังเป็นขบวนรถไฟฟ้า MRT และบนทางยกระดับพิเศษ เป็นเพลง POP สไตล์ Easy-Listening มีเนื้อเพลงน่ารักๆ เล่าถึง Moment ที่เราได้พบกับใครบางคนเป็นประจำ ที่ถึงแม้จะไม่รู้จัก แต่การได้เจอกันบ่อยๆ ก็ทำให้รู้สึกคุ้นเคย จนอยากจะลองเข้าไปพูดคุยทักทาย เป็นความรู้สึกดีๆ ที่เรามีให้กับคนๆหนึ่ง ที่ยิ่งนานวันเราก็ยิ่งอยากสนิทกับคนๆ นั้นมากขึ้นครับ เพลงนี้ผมได้ร่วม Arranged เองด้วย ภูมิใจมากครับ”

“ตัวเอ็มวีเรายกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่สถานที่จริงทั้งรถไฟฟ้า MRT และทางพิเศษประจิมรัถยา โดยวันแรกเราไปถ่ายทำบนทางพิเศษ ส่วนวันที่สองนั้นเริ่มตั้งแต่รถไฟฟ้า MRT สถานีหลักสองถึงท่าพระ วนไป-กลับทั้งวัน ทีมงานทุกคนรวมถึงผมต้องแต่งหน้า ทำผม เปลี่ยนชุด ทั้งหมดเกิดขึ้นในรถไฟฟ้า MRT ขบวนนี้ขบวนเดียวเลยครับ! มีบางช่วงที่รถไฟฟ้า MRT ได้ขึ้นมาบนดินเพื่อพักขบวน ในระหว่างนั้น ผมก็ถือโอกาสนั่งชมวิวข้างทางไปด้วย ชิลมาก พอมานึกดูแล้วเหมือนได้ใช้ชีวิตอยู่กันบนรถไฟฟ้า MRT ทั้งวันเลยครับ ซึ่งโอกาสแบบนี้ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยในชีวิตจริงครับผม ผมต้องขอขอบคุณทาง BEM ที่ให้โอกาส และซัปพอร์ตการถ่ายทำ MV อย่างเต็มที่มากๆ รวมไปถึงทีมงานที่เกี่ยวข้องทุกคนที่ได้ไปร่วมผจญภัยในขบวนรถไฟฟ้า MRT เป็นเวลา 2 วันเต็มๆ ครับผม ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายและประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายMV ของผมเลยครับ”

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews
 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3392102/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3392102/