“หลุยส์-นุ่น” ไม่รีบร้อนมีลูก ขอช้าแต่ชัวร์ ไม่อยากเครียด เม้าธ์สามีเซิฟซีนในละครฉ่ำ


ให้คะแนน


แชร์

“หลุยส์-นุ่น” ไม่รีบร้อนมีลูก ขอช้าแต่ชัวร์ ไม่อยากเครียด เม้าธ์สามีเซิฟซีนในละครฉ่ำ

         ออกมาอัปเดตอีกครั้งสำหรับคู่ของ “หลุยส์ สก๊อต” และ “นุ่น รมิดา” ที่แต่งงานกันมากว่า 4 ปีแล้ว ก็ไม่วายถูกถามทุกทีที่ออกงานว่าเมื่อไหร่จะมีเจ้าตัวน้อยสักที ล่าสุดทั้งคู่ของกันมาออกงานอีเวนต์พร้อมเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ:“นุ่น รมิดา” เจอ “หลุยส์ สก๊อต” สั่งพัก! ห้ามรับงานเพราะอยากมีลูก

หลุยส์ สก๊อต

หลุยส์ สก๊อต

       ก็เข้าใจแหละนะว่าทุกคนก็ลุ้นกันอยู่ นุ่นก็มีตัวอ่อนอยู่ ด้วยความที่เปิดคลินิกด้วย เหมือนกับว่าเราไม่ได้รีบอะไรขนาดนั้น เหมือนชีวิตลูกเราก็อยู่ในมือหมอ เพียงแค่รอความพร้อม คือนุ่นก็มีตัวอ่อนอยู่ แต่ด้วยความที่เป็นคนระวังกลัวว่าถ้าเกิดมันไม่เวิร์คมันจะมีสำรองไหม คือตอนนี้นุ่นก็ยังอยู่ในกระบวนการที่อยากจะเก็บไข่ต่อ เพราะด้วยอายุที่พอได้อยู่ก็อยากจะเก็บ 1 2 3 4 สำรองไว้บ้าง

หลุยส์ สก๊อต

หลุยส์ สก๊อต​​​​​​

        คือจริงๆ อ่ะตัวนุ่นน่ะพร้อมหมดเลยนะ จะใส่เมื่อไหร่ก็ได้เลย แต่ด้วยความที่เราอ่ะได้ตัวอ่อนน้อย นุ่นกลัวแค่ว่าถ้ามันเกิดอะไรขึ้นในความผิดพลาดของตัวเอง แล้วต้องมานั่งเก็บใหม่ เพราะทุกโปรเซสในการทำน้อง มันต้องมีหยุดเดือน สองเดือน สามเดือน และรอเวลา ตอนนี้ก็มีความรู้สึกว่าถ้าใส่แล้วติดก็คือมันยาวเลย แต่ถ้ามันไม่ติดจะมานั่งเริ่มใหม่ มันไม่ไหวหรอก คือนุ่นก็มีเวลาอีกไม่เยอะหรอก การเก็บไข่อ่ะ กินบำรุงมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ถ้าเกิดเดือนนี้เก็บไม่ได้เราก็เอาใหม่ แก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด

หลุยส์ สก๊อต

       ด้านหลุยส์บอกตนไม่เร่ง เพราะว่าการเร่งเขา หรือการบอกเขา มันเป็นเรื่องของการกดดันซึ่งความกดดันน่ะมันมีปัจจัยสูงในการทำให้เครียด ทางนุ่น ตอนนี้ก็ไม่ได้รับงานแล้ว หลุยส์ก็อยู่ในช่วงที่พักงานรองาน มันก็เลยทำให้เราไม่ต้องเครียดว่าพรุ่งนี้เราจะมีละคร เราต้องไปเจอกับอะไร มันก็สบายตัวขึ้น เพราะเราหันมาทำธุรกิจมากขึ้น

หลุยส์ สก๊อต

      ส่วนเรื่องช่วงนี้สามีช่วงนี้โชว์เยอะ เมียนี่แหละโชว์ให้ ขำๆ ยังหวงอยู่ เดี๋ยวเขาละครเลิฟซีน ถอดเสื้อ ก็ตีกันบ่อยมากเลย จริงๆ ก็ไม่ได้หวง แต่ตอนถ่ายเขาไม่พาเราไปด้วย ทำใจได้แหละถ่ายแล้วทำอะไรไม่ได้ เราก็ได้อ่านบทก่อนแล้ว เชื่อเขารู้ลิมิตตัวเอง โอดถ้าเป็นตน เขาไม่ให้เราเล่น แต่ว่าไม่เป็นไรทุกวันนี้ผัวเลี้ยง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137765/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137765/read