เคมีเคใจใช่เลย! “โทมัส – ก้อง” ลงซีรีส์วายคู่กันเรื่องแรก “กี่หมื่นฟ้า”


ให้คะแนน


แชร์

เคมีเคใจใช่เลย! “โทมัส – ก้อง” ลงซีรีส์วายคู่กันเรื่องแรก “กี่หมื่นฟ้า” 

         เป็นคู่จิ้นที่ชนะรางวัล “BEST PARTNER DMD Friendship the Reality” ในรายการ “DMD Friendship the Reality” สำหรับ “โทมัส ธีรทัศน์” และ “ก้อง ก้องภพ” สองหนุ่มหล่อน้องใหม่เจน 3 จากค่ายดูมันดิ ซึ่งผู้ที่ชนะจะได้มีผลงานซีรีส์เป็นของตนเองในปี 2024 ภายใต้การผลิตของมันดีเวิร์ค แฟนคลับต่างก็เฝ้ารอว่าซีรีส์เรื่องไหนกันนะที่ “โทมัส-ก้อง” จะได้เป็นนักแสดงนำ

โทมัส ก้อง

โทมัส ก้อง

        ล่าสุดวันนี้ 15 พ.ค. ก็ได้เวลาเฉลยอย่างเป็นทางการแล้วว่า “โทมัส – ก้อง” จะได้แสดงซีรีส์คู่กันเรื่องแรกคือ “กี่หมื่นฟ้า Your Sky Series”  โดย “โทมัส” รับบท “หมื่นฟ้า” หนุ่ม Introvert ฉายา “หล่ออันตราย” ส่วน “ก้อง” รับบท “ที่รัก” หนุ่ม Extrovert ฉายา “แก้มย้อย”

โทมัส ก้อง

           บอกเลยว่าแค่เห็นโปสเตอร์ก็ว้าวแล้ว เพราะตรงกับคาแรกเตอร์ของ “โทมัส-ก้อง” มาก เพราะอีกคนก็หล่อเท่ ส่วนอีกคนก็น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

           “โทมัส” ก็ได้มาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียล “สวัสดีครับ พี่หมื่นฟ้า ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ เจอกับ Pilot ตัวเต็ม ๆ วันอาทิตย์ที่ 19 นี้ ตอน 19.00 นะครับ ฝากแปะกัน #กี่หมื่นฟ้า2024 กันนะครับวันนี้”

โทมัส ก้อง

          ทางด้าน “ก้อง” ก็มาแนะนำตัวเองว่า “สวัสดีครับที่รักมาแล้วนะค้าบบบบ ฝากที่รักไว้ด้วยนะครับ ถ้าไม่เป็นการรบกวนจะฝากให้ช่วยรักที่รักด้วยน้าาา #กี่หมื่นฟ้า2024”

โทมัส ก้อง

         แฟนคลับก็หวี๊ดกันสุดเสียงจนแฮชแท็ก “#กี่หมื่นฟ้า2024” มาแรงติดเทรนด์อันดับที่ 1 กันเลย ขนาดปล่อยมาแค่นี้ก็ปังจนติดเทรนด์แล้ว ถ้าซีรีส์มาเมื่อไหร่ปังคูณสองแน่นอน เดี๋ยวรอติดตามรายละเอียดต่างๆ ทางโซเชียล“YourSkySeries” นะจ๊ะ.

โทมัส ก้อง

โทมัส ก้อง

โทมัส ก้อง

โทมัส ก้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137973/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137973/read