พี่สาวกัน โพสต์ล่าสุด ไม่ต้องทำให้พอใจซะทุกอย่าง หลังกระแสรักร้าว มารี


บ้านเราล้อมรั้วไว้ดีอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องทำให้สังคมที่โหดร้ายพอใจเราไปซะทุกอย่าง พี่สาวกัน นภัทร โพสต์ล่าสุด หลังมีกระแสครอบครัวไม่ปลื้ม มารี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังเพจดังออกมาเปิดประเด็น ปมรักร้าว กัน นภัทร กับ มารี เบิร์นเนอร์ เกิดจากครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม มารี แถมเชียร์ให้คบผู้หญิงคนใหม่เจ้าของธุรกิจ โดย มารี ได้ออกมาโพสต์แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

พี่สาวกัน

บ้านเราล้อมรั้วไว้ดีอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องทำให้สังคมที่โหดร้ายพอใจเราไปซะทุกอย่าง พี่สาวกัน นภัทร โพสต์ล่าสุด หลังมีกระแสครอบครัวไม่ปลื้ม มารี

โดยยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สาม ไม่มีเรื่องผู้หญิงอีกคน ทั้งยังบอกว่าครอบครัวของแฟนหนุ่มน่ารักอบอุ่นเสมอ พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ ไม่มีใครหวังร้ายต่อใคร ทำเอาแฟนคลับต่างให้กำลังใจ ทั้งยังชื่นชมความแมนของสาวมารีออกมาปกป้องแฟนหนุ่มและครอบครัวด้วย

ล่าสุด เฟซบุ๊ก Kao Injaiuea ของ ข้าว นันทกานต์ อินทร์ใจเอื้อ พี่สาวของหนุ่มกัน ออกมาโพสต์ภาพท้องฟ้า พร้อมข้อความว่า “บ้านเราล้อมรั้วไว้ดีอยู่แล้ว ในบ้านเรามีแค่ครอบครัว เพื่อนๆ มีคนที่รักและหวังดีกับเรา แฟนคลับนี่คือคนในรั้วเรา คนที่ไม่ชอบก็อยู่นอกรั้วไป เขาจะตะโกนยังไงก็อยู่นอกบ้าน

อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง…สักวันก็จะจางหายไปเอง อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง…ต่อให้คนวิพากษ์วิจารณ์ยังไงก็ทำร้ายเราไม่ได้เช่นกัน เราไม่จำเป็นต้องทำให้สังคมที่โหดร้ายพอใจเราไปซะทุกอย่าง” โดยยังได้แท็กโพสต์ดังกล่าวไปหา กัน น้องชาย ด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4170098
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4170098