นก สินจัย ให้กำลังใจ ‘ม้า-เหมี่ยว’ หลังทัวร์ลงจี้แบน แฟนคลับหนุน “พี่ม้าพูดถูก”


นก สินจัย โพสต์ให้กำลังใจ ‘ม้า-เหมี่ยว’ หลังทัวร์ลงจี้แบน แฟนคลับหนุน “พี่ม้าพูดถูก”

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ หลังจากรณรงค์ไม่สนับสนุนสินค้า ที่สนับสนุนสื่อดังรายหนึ่ง หลังพบปัญหาการนำเสนอข่าว จนมีธุรกิจบางรายถอนโฆษณาออกจากช่องดังกล่าว

ล่าสุดมีกระแสเรียกร้อง ให้แบนสินค้า ที่สนับสนุนรายการของ “ม้า อรนภา” หลังจากปรากฎคอมเมนต์หนึ่งในโลกออนไลน์ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ornapa Krisadee แสดงความคิดเห็นถึงเด็กๆที่ออกมาแสดงสัญลักษณ์ทางการเมือง ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ว่า “นอนแหกXXอยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต” จนเจ้าตัวขอยุติบทบาทพิธีกรรายการดัง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ขณะเดียวกันช่วงเช้าวันนี้เกิดกระแสต่อต้าน และเรียกร้องให้แบน เหมี่ยว ปวันรัตน์ พิธีรายการเดียวกัน จนแฮชแท็ก #เหมี่ยวปวันรัตน์ ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งกระแสเรียกร้องให้แบน เหมี่ยว ปวันรัตน์ สืบเนื่องจากการแสดงความคิดเห็นสะใจเรื่องมือปืนป๊อบคอร์น ที่ก่อเหตุกราดยิง บริเวณหลักสี จนทำให้ ลุงอะแกว แซ่ลิ้ว วัย 72 ปี เสียชีวิต

ล่าสุด นก-สินจัย เปล่งพานิช นักแสดงและผู้จัดละคร โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า กำลังใจให้พี่ @maornapa @meow_pawanrat พร้อมภาพดอกไม้ในขวดแก้ว ซึ่งมีแฟนคลับมาให้กำลังใจ อาทิ แฟนคลับรายหนึ่งโพสต์ว่า ที่จริงไม่เห็นว่าพี่ม้าพูดอะไรผิดนะคะ ก็พูดถูกนี่

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4778521
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4778521