หมอเจี๊ยบ หนุ่มในวงการรุมจีบ คุยทีเดียว3 รักครั้งทุกข์หนัก ขออโหสิทุกคนที่ทำเจ็บปวด


เปิดชีวิตรักหมอเจี๊ยบ ลลนา เปิดเรื่องราวความรัก ในรายการดัง Club Friday Show ด้วยใจของการเป็นผู้ให้ อยากมีฟรีคลินิก และแม่ชอบนางงาม มาชวนว่าอยากขอรับบริจาคต้องใช้ดารา ไอเดียเราจะได้เปิดกว้าง หมอเจี๊ยบไม่ยอม จนวันสุดท้ายของการสมัคร เจ้าตัวใช้คำว่า กลั้นใจก็ไปเลย

เผยหลังเป็นนางงาม หนุ่มๆเข้ามาเพียบ มีคนในวงการด้วย เจี๊ยบ เผยก็มีบ้าง แต่อย่าบอกเลยว่าใครสงสารเขามาชอบเจี๊ยบ ยอมรับคุยผู้ชายพร้อมกัน 3 คน หลากสไตล์ เป็นช่วงเด็กๆ สนุกกับอะไร ไม่มีสเป๊ก เขาเข้ามาเอง มีทุกสาขาอาชีพ ชอบคนดี เราจะรู้สึกได้ เขาสุภาพบุรุษ ให้ความสำคัญกับเรามาก

“เจี๊ยบชอบผู้ชายที่สังเกตในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ถ้ามีโอกาสเขาไม่ฉวยโอกาสกับเรา เป็นคนดีมาก ถ้าจะเลือกคนที่จะแต่งงานด้วย คงเป็นคนแบบนี้ ถ้าเราเจอคนที่ไม่ถูกที่ถูกเวลา มันก็ไม่ใช่ ตอนนั้นเราเป็นเด็กที่งี่เง่ามากเลย เขาเป็นผู้ชายที่ดีมากเลย แต่เข้ามาช่วงที่เราค้นหา คุยกันเป็นปีแต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน”

ส่วนประสบการณ์โดนทิ้งจริงๆครั้งแรก ของ หมอเจี๊ยบ ลลนา เจ้าตัวเผยกลายเป็นความกลัวต่างๆ พยายามทำให้เขากลับมาให้ได้ ทั้งที่จะเป็นฝ่ายทิ้งเขาไป ตัวเองขี้งอน เอาแต่ใจ เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางคิดว่ารักแต่ไม่ได้รัก ทำทุกวิธีง้อ ถึงขั้นมีธูปเทียนแพมาขอขมา ก้มลงกราบเบสิกทำแล้ว ถึงขั้นเชิญนักร้องชื่อดังคนหนึ่งมาร้องเพลงง้อ ใส่มาสคอต จ้างวินมากระทืบ เขาก็ไม่กลับคืนมา กินไม่ได้นอนไม่หลับ น้ำหนักลด

ทุกข์ใจมากที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต จนทำให้เราคิดได้ ขอบคุณเหตุการณ์ครั้งนั้น ถ้าไม่มีบทเรียนนั้น เราจะไม่เป็นคนที่ดีขึ้น ไม่รู้จักความรักที่แท้จริง เรายังคิดว่านั่นคือรักตัวเอง แต่จริงๆเรารักคนอื่น เราเห็นแก่ตัว ทำให้เราคิดว่าจะไม่ทำให้คนอื่นอยู่ในสถานการณ์เจ็บปวดอย่างตัวเองที่อยู่ในสถานการณ์เจ็บปวดแบบนั้น ขนาดเรากะจะไปมีคนอื่น แล้วเราโดนเขาทิ้งเรายังเจ็บปวดขนาดนี้ แล้วเหตุการณ์ที่ผ่านมา ที่เราทิ้งคนที่เขายังรักเรา โดยที่เขาไม่ได้ทำอะไรผิด เขาจะเจ็บปวดขนาดไหน

ถึงขั้นค้นหาเบอร์ทุกคนที่เคยคุยเคยกิ๊ก แล้วโทรไปขออโหสิกรรม ทุกคนก็งงว่าโทรมาทำไม เรารู้สึกเป็นกรรมทุกอย่างที่เราทำ มันสนองเรา เชื่อว่าเรื่องพวกนี้มันกรรมตามทัน ขอบคุณบทเรียนครั้งนี้ ทำเจี๊ยบเป็นคนดีครบด้าน เราไม่ติดค้างใดๆ

เวลาคนมาบอก เป็นคนดีชอบช่วยคน ลึกๆเรารู้สึกเป็นคนรักที่เลว พอเราได้บทเรียนนี้เรารู้เลยจะไม่ทำให้ใครเจ็บปวดเพราะเราอีก หรือเราจะไม่ทำตัวเองให้ต้องเจ็บปวด เราจะไม่ฉาบฉวย เจอคนที่รับไม่ได้ก็ทิ้ง เพื่อเจอคนใหม่ไปเรื่อยๆ

เพราะต่อให้เราหาอีกหมื่นคนพันคนก็ไม่มีใครเพอร์เฟ็กต์ เรายังมีข้อเสียมากมาย ต้องรักเขาให้ได้มากพอที่จะรับข้อเสียเขา คนต่อๆมาก็เลือกให้ดีว่าเข้ากับเราได้ไหม เราก็เป็นคนที่ตรงพอถ้าไม่ใช่ก็จบ อย่าไปกลัว

ส่วนกับความรักปัจจุบันกับ เดียร์ ความรักแบบพรหมลิขิต จะเป็นอย่างไรไปชมกันเองเลย

ขอบคุณที่มา Club Friday Show

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4809796
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4809796