ห้างแตก “ลุงพล” ควง “ป้าแต๋น” เดินแบบ แฟนคลับแห่ให้กำลังใจกรี๊ดหนักมากกรี๊ดห้างแตก ! “ลุงพล – ป้าแต๋น” ควงเดินแบบครั้งแรก แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น ส่งเสียงกรี๊ดกันลั่นนึกว่าซุปตาร์ เผยงานรุม 10 งาน ค่าตัวทะลุล้าน เงินทุกบาทเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาลูก 

กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ไปแล้วสำหรับ “ลุงพล” และ “ป้าแต๋น” สองสามีภรรยาเซเลปแห่งบ้านกกกอก ที่มาปรากฏตัวเดินแบบในงาน แฟชั่นโชว์การกุศล Oop Fashion Show for dogs and cats 2020 ครั้งที่ 4 รำลึกถึงพี่เตี้ย มช. ที่ตะวันนา พลาซ่า บางกะปิ โดยมีแฟนคลับแห่มาร่วมงานอย่างมากมาย และส่งเสียงกรี๊ดๆ ต้อนรับลุงพลป้าแต๋นสนั่น ด้านลุงพลกับป๋าแต๋นก็ออกมาจับไม้จับมือและถ่ายรูปกับแฟนคลับ ประหนึ่งเป็นคู่รักซุปตาร์ “ณเดชน์ – ญาญ่า” 

ลุงพล : “ก็ภูมิใจครับ ที่ครั้งหนึ่งครอบครัวเราได้รับโอกาสดีๆ ที่ได้มีโอกาสช่วยงานการกุศล โดยเฉพาะน้องหมาน้องแมว ที่บ้านเราก็มีหมาตัวหนึ่งที่เรารักอยู่”

ป้าแต๋น : “ไม่เคยแต่งตัวแบบนี้เลย มีแค่ตอนที่ไปออกรายการครั้งหนึ่ง ก็ดีใจ”

ลุงพล : “วันนี้ป้าแต๋นสวยครับ (ยิ้ม) แต่ถ้าเจอกันแรกๆ คงไม่เอา เพราะว่าผมชอบผู้หญิงที่เป็นธรรมชาติ”

แซวๆ กันว่าอยากมีลูกคนที่สาม พร้อมหรือยัง
ลุงพล : “คงจะหยุดไว้ที่สองคนครับ”
ป้าแต๋น : “ส่วนป้าจะมีงานอีกไหม ป้าก็ดูลุงไปเรื่อยๆ แหละ”
ลุงพล : “วันนี้ไม่คิดว่าคนจะมาเยอะขนาดนี้เลย ดีใจมากๆ ที่ทางครอบครัวได้รับโอกาส”

การใช้ชีวิตยังเหมือนเดิม ไม่ได้ลำบากอะไร หลังกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น
ลุงพล : “ไม่ลำบากครับ เพราะทุกวันนี้ไปที่ไหน คนก็เยอะอยู่แล้ว คนมาขอถ่ายรูปเยอะมาก ที่บ้านเมื่อวานก็ทั้งวันครับ เช้ายันเย็น ก็ถ่ายกันธรรมดาที่บ้าน ไม่ได้แต่งอะไรมากมาย ธรรมชาติๆ”

สำหรับค่าตัวลุงพลที่บอกว่ามีสูงถึง 1 ล้านบาท เป็นงานที่ติดต่อมา 10 กว่างาน
อุ๊บ : “มันมีมาครับ ตอนนี้เป็น 10 กว่าเจ้าที่ติดต่อมา เดี๋ยวหลังจากวันที่ 6 เราต้องคุยเป็นลายลักษณ์อักษร เพราะมันต้องมีข้อสัญญาต่างๆ นานา ต้องดูคิวด้วย ตอนนี้คิวฮอตมาก ก็ต้องคุยกันครับ มันเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมากตรงนี้ แต่เขาติดต่อมาจริง 10 กว่างานได้ครับ”

พร้อมเสียภาษี หลังมีรายได้เข้าไม่หยุด
ลุงพล : “ทุกคนครับ ที่อยู่ ณ ประเทศไทย ถ้ามีรายได้ก็ต้องเสียภาษีครับ”
ป้าแต๋น : “ถึงวันจริงๆ ถ้าเยอะแบบนั้น ก็ยังไม่รู้เลย เพราะเราไม่รู้เรื่องแบบนี้เท่าไหร่ค่ะ”

เงินที่ได้มาจากการรับงานตอนนี้ เก็บไว้ใช้เป็นทุนการศึกษาลูก และเป็นค่าใช้จ่ายในบ้าน
ลุงพล : “ถ้าเป็นงานต่างๆ ก็จะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก เก็บไว้ให้ลูก แล้วก็เป็นค่าใช้จ่ายที่ใช้ในบ้านครับ ถามว่าจะมีงานที่ออกมาเจอคนเยอะๆ แบบนี้อีกไหม ก็ขึ้นอยู่กับอนาคตครับ”

เสร็จงานเดินแบบเรียบร้อยแล้ว ก็จะบินกลับบ้านกกกอกเลย เพราะไม่อยากให้คนที่ไปให้กำลังใจรอเก้อ
ลุงพล : “ก็ประมาณนั้นครับ เพราะว่าคนที่มาหาที่บ้าน เขามาด้วยใจกันจริงๆ แล้วเราก็อยากจะกลับไปดูแลต้อนรับเขา อาจจะถ่ายรูปได้ไม่ทั่วถึง แต่ก็ต้องเข้าใจครับ เพราะว่าเราก็ทำเต็มที่แล้วในการต้อนรับ เพราะว่าบางครั้งเราก็อาจจะดูแลได้ไม่ทั่วถึงครับ แต่ก็ทำเต็มที่ที่สุดครับ”

ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ คงเป็นผลจากการเพียรทำความดี ส่วนเลขเด็ดช่วงนี้คงไม่มีให้
ลุงพล : “ก็ต้องขอขอบพระคุณทุกคนท่านนะครับ ที่มาให้กำลังใจ ผมเชื่อว่าทุกท่านมาด้วยความดีที่ทางลุงพลป้าแต๋นได้เพียรทำทุกวัน ก็ขอขอบคุณมากครับ ส่วนเรื่องเลขเสี่ยงดวง ก็คงจะยังไม่ได้ เพราะผมก็ไม่ค่อยได้เล่น ก็ต้องรอดูครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000091315
ขอขอบคุณ : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000091315