“พิม” อินบทแม่ ชวนลุ้นตอนจบ “พรหมพิศวาส” หวานหรือเศร้า ห้ามพลาด


เข้มข้น ดราม่า  น้ำตาท่วมจอ  จนทำเรตติ้งตอนล่าสุดพุ่งถึง  6.5  (ข้อมูล 1 กันยายน 63)  สำหรับละครโรแมนติกดราม่า พรหมพิศวาส ทาง ช่อง 7HD แต่ไม่ทันไรก็เดินทางใกล้ถึงอีพีสุดท้าย ทำให้แฟนละครลุ้นกันใหญ่ ว่าในตอนจบ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร จะใจอ่อนให้กับพระเอก บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ หรือไม่ งานนี้ พิม อาสามาชวนลุ้นหน้าจอพร้อมกันจ้า

 

“ขอบคุณแฟนละครทุกคนที่เป็นกำลังใจให้พวกเราทีมงาน และนักแสดงทุกคนนะคะ ในช่วงโค้งสุดท้ายของละคร พิมอยากให้แฟน ๆ ติดตามกันเยอะ ๆ ในทุกช่องทาง เพราะมันเป็นกำลังใจที่ดีมาก ๆ สำหรับทีมงาน และนักแสดงทุกคน ที่ได้เห็นเรตติ้งขึ้นก็ชื่นใจ ได้เห็นยอดวิวออนไลน์สูงขึ้นก็ยิ้มได้ ยิ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หรือมีคนมาคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้กับบทบาทการแสดงในไอจีเยอะ ๆ ก็ยิ่งดีใจ (ยิ้ม) และใครที่ดูเรื่องนี้มาตั้งแต่ต้น ก็ยิ่งไม่อยากให้พลาดตอนจบ บอกเลยว่าสนุก เซอร์ไพรส์ มีฉากให้ลุ้นจนหยดสุดท้ายค่ะ

อย่างคู่ของ ปานตะวัน กับ ปพล ซึ่งก็คือพิมกับพี่บูมจะดราม่ามาก ๆ ยิ่งในตอนท้าย ๆ ความยากในบทปานตะวันของพิมคือต้องเล่นเป็นแม่คน เพราะเราไม่เคยเป็นแม่คนอ่ะเนอะ ก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ และยากพอสมควร ต้องทำการบ้านเยอะมาก พิมก็จะสังเกตแม่ของตัวเองเวลาที่เขามองเรา วิธีการพูด การแสดงความห่วงของแม่ที่มีต่อพิม ทำให้รู้ว่าความรักของแม่ที่มีให้ลูกมันมากมาย และมีค่ามาก พิมก็นำจุดนี้มาเป็นแนวทางในการถ่ายทอดบทบาทของความเป็นแม่ และถ้าอยากรู้ว่าตอนจบปานตะวันจะใจอ่อนให้กับปพลหรือไม่ ต้องติดตามค่ะ นอกจากนี้ยังมีคู่กัดของพี่เกรท (สพล อัศวมั่นคง) กับ ชิงชิง (คริษฐา สังสะโอภาส) รวมถึงคู่ของ ตั้ว (เสฏฐวุฒิ อนุสิทธิ์) กับ พี่สา (อนิสา นูกราฮา) ด้วย ทุกคู่จะมีจุดลงเอยในแบบฉบับของตัวเอง เป็นอะไรที่น่าลุ้นสุด ๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะจบแบบไหน ห้ามพลาดนะคะ” 

 

ติดตามชมละคร “พรหมพิศวาส”  2 ตอนสุดท้าย วันจันทร์ที่ 7 กันยายน และวันอังคารที่ 8 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 
 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/news/ent/442608
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/news/ent/442608