นาตาลี น้ำตาซึม โพสต์ 1 ปี เผยตอบสามีเลือกได้จะแต่งกับพี่มั้ย เหตุไม่ร่ำรวยมีเงินถัง


ย้อนเวลากลับไปได้อีกสักกี่ร้อยครั้งยังไงคนๆนั้นก็จะเป็นพี่ตู้นาตาลี เดวิส หลังแต่งงานกับ พี่ตู้ สามี และมีข่าวดีตั้งท้องลูกชายคนแรกแล้ว ล่าสุด สาวนาตาลี โพสต์ 1 ปีหลังวิวาห์สุดซึ้งถึงสามีว่า
“วันนี้ 11 กันยายน 2563….. 1 ปีผ่านไปกับ “ชีวิตหลังแต่งงาน” เวลาของชีวิตผ่านไปเร็วมากจริงๆ

ก่อนอื่นคงต้องขอขอบคุณสามี… พี่ตู้ที่รัก… ขอบคุณในความเมตตา กรุณา เอ็นดูและหวังดีต่อกันมาตลอดระยะเวลาเกือบ 7ปี เวลาส่วนใหญ่มีแต่ความสบายใจ วันแรกเป็นอย่างไรวันนี้ก็ยังคงเหมือนเดิม แต่หลังแต่งงานแอบน่ารักขึ้นด้วยซ้ำนะ ^^ ขอบคุณพี่ตู้ที่ไม่เคยนำเรื่องเครียด เรื่องหนักใจใดๆมาให้ภรรยาคนนี้เลย ขอบคุณที่พร้อมประนีประนอม ยอมเจอกันคนละครึ่งทางเสมอ ( แต่เรื่องกินพี่ตามใจน้องตลอด55 )

ไม่นานมานี้พี่ตู้มาถามว่า ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ยังจะเลือกแต่งงานกับพี่อยู่มั้ย?? เพราะพี่แค่รับราชการ ไม่ได้ร่ำรวยมีเงินถุงเงินถังอะไร บ้านหลังใหญ่ สิ่งของนอกกายบางอย่างก็ไม่สามารถซื้อหรือจัดหาให้น้องได้ทันท่วงทีเหมือนที่ผู้หญิงคนอื่นๆเขาได้รับกัน…

น้องอยากบอกว่า ถ้าหากในชีวิตจริงคนเราสามารถย้อนเวลากลับไปได้อีกสักกี่ร้อยครั้ง ยังไงคนๆนั้นก็จะเป็นพี่ตู้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนใจ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมจ้ะ ถ้ารู้ว่าแต่งงานแล้วดีแบบนี้ แต่งไปนานแว้ววว

และเหมือนเดิมนะ น้องเป็นกำลังใจให้เสมอไม่ว่ากับเรื่องอะไร จะท้อ จะเหนื่อย จะหมดพลังมาจากไหน ขอแค่ให้หันกลับมา คนๆนี้จะคอยกอด ปลอบใจและยิ้มกว้างๆให้เสมอจ้ะ
ปล สุดท้ายนี้ยินดีด้วยกับบทบาทใหม่ที่ได้รับนะจ๊ะ “คุณพ่อ” ครอบครัวของพวกเราเติมเต็มยิ่งขึ้นไปอีกน้า เรามาร่วมกันเลี้ยงเด็กชายคนนี้ให้มีความสุขสุดๆไปเลยนะ
I choose you. And will always choose you, over and over and over. Without a pause, Without a doubt, In a heartbeat I will keep choosing you #NTLITK @itklearnsbasic #1YearWeddingAnniversary #NTLITKLOL #พิมไปก็น้ำตาซึมมมม”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4886584
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4886584