“ณัฏฐ์ เทพหัสดิน” รับเกรงใจภรรยา "ภูตรัตติกาล" เลิฟซีนถี่


พูดเลยว่าถึงจะรับบทร้าย แต่ก็ทำเอาแฟนละครเกลียดไม่ลง สำหรับหนุ่ม “ภูมิ-ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” เพราะทั้งหล่อ ขาว หุ่นสุดปัง ยิ่งล่าสุดต้องมาเข้าฉากเลิฟซีนกับสาวๆ ในละคร “ภูตรัตติกาล” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แล้ว เป็นที่พูดถึงกระฉ่อนโซเชียลถึงความเผ็ดร้อนแรงถึงพริกถึงขิงของหนุ่มภูมิ แว่วว่างานนี้ เขินภรรยา จนไม่กล้าให้ดูซีนนี้ ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเขินหรือกลัวกันแน่ เราไปฟังจากปากหนุ่มภูมิกัน

ภูมิ กล่าวว่า “เรื่องนี้กระแสตอบรับดีมากๆ ขอบคุณแฟนละครมากๆ นะครับ ตอนแรกเรากดดันเพราะกลัวจะพูดภาษาเหนือออกมาไม่ถูกใจแฟนๆ บอกตามตรงเลยว่าจริงๆ ดราม่ายังง่ายกว่าพูดภาษาเหนือครับ (หัวเราะ) ก็เป็นประสบการณ์ที่ดีได้ฝึกตัวเองให้มีสมาธิ เรื่องนี้นอกจากดราม่าแล้วเลิฟซีนเราก็เยอะมากด้วย เรียกได้ว่าเข้ากับผู้หญิงทุกคนในเรื่องนี้ (หัวเราะ) แต่ละคนก็แซ่บ มีเลิฟซีนมากกว่าพระเอกอีก หลายคนพอได้ดูก็มาแซวรอดูเราถอดเสื้อจริงๆ เราก็เขินนะ แต่เป็นความโชคดีที่ก่อนหน้านี้เรามีเวลาว่างเยอะเลยมีเวลาฟิตหุ่น

หลายคนถามว่าเลิฟซีนเยอะแล้วภรรยาว่ามั้ย จริงๆ เรื่องงานเขาค่อนข้างแยกแยะครับ แต่ก็จะมีแซวบ้าง แต่บางทีเราลงในไอจีเราเขาก็มีแอบเห็นบ้าง แต่ที่ผ่านๆ มาเราก็จะไม่ค่อยลงฉากแบบนี้ในไอจีที่เป็นฉากเลิฟซีนโหดๆ (หัวเราะ) เราก็จะลงอันเบาๆ หน่อย ก็ยอมรับว่าเกรงใจภรรยา (หัวเราะ) พูดจริงๆ เรื่องนี้เราไม่ได้คิดเลยนะ แล้วก่อนแต่งงานเราก็เล่นไว้หลายเรื่องด้วย แต่เราไม่ได้คิดอะไร พอแต่งงานเราดันมาคิดว่าตายแล้วเรื่องที่เราเล่นไปก่อนหน้านี้เล่นไว้หนักทั้งนั้นเลยนะ เรารู้สึกว่าเกรงใจภรรยาจริงๆ พอตอนเราเป็นแฟนเราก็ปกติ พอแต่งงานเราเลยเกร็งๆ นิดนึง (หัวเราะ) ขอฝากละคร “ภูตรัตติกาล” ด้วย กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ อยากให้ทุกคนได้ดูและลุ้นกับเหตุการณ์ที่ตื่นเต้นไปพร้อมๆ กันครับ”

สามารถติดตามชมละคร “ภูตรัตติกาล” ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1929731
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1929731