“เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ครบรส ปรุงรสโดยผู้กำกับบุพเพสันนิวาส “ใหม่ ภวัต”


ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ครบรส “เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” บ.ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บ.แมงโก้ มีเดีย จำกัด ภูมิใจเสนอ โดยฝีมือการกำกับของผู้กำกับบุพเพสันนิวาส “ใหม่ ภวัต พนังคศิริ” นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” รับบท ลูกพ่อ ประชันบทบาทกับ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” รับบท ลูกเพ่ ร่วมด้วยนางเอกมากฝีมือ “แซมมี่ เคาวเวลล์” รับบท แฟนลูกเพ่

ซึ่งใหม่ ภวัต ผู้กำกับ เผยว่า “ผมตั้งใจอยากทำหนังฟีลกู๊ดเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ของพ่อลูกคู่หนึ่งที่มีปัญหากันอยู่ แต่กลับมีเหตุการณ์ทำให้ตัวละครถูกย้อนกลับไปในอดีต พอย้อนกลับไปทำให้ได้รู้ ได้เข้าใจชีวิตของพ่อ และตัวละครพ่อมากขึ้น ซึ่งทั้งสองตัวละครนี้จะต้องเป็นนักแสดงที่มากฝีมือ สามารถเล่นได้ทุกอารมณ์ แอ็กชัน คอมเมดี้ ดราม่า ทำให้ผมนึกถึงโป๊ปขึ้นมาเพราะเคยร่วมงานกันในละครบุพเพสันนิวาส พอได้โป๊ปแล้วก็นึกถึงนักแสดง ตัวพ่อด้านภาพยนตร์ เลยนึกถึงเต๋อ ฉันทวิชช์

พอได้ 2 คนนี้มาเข้าฉากด้วยกัน ทั้งคู่มีอะไรที่เหมือนกันมาก เป็นคู่พ่อลูก ลูกเพื่อนซี้ที่เคมีลงตัวมาก ส่วนแซมมี่ ผมเคยดูงานแสดงน้องเขาแล้วชอบมาก เขาเป็นผู้หญิงที่สวยก็ได้ เซ็กซี่ก็ได้ และยังมีคาแรกเตอร์ที่สามารถปราบ ผู้ชายในเรื่องได้อีก ซึ่งพอมาอยู่ด้วยกัน มันทำให้หนังมีเสน่ห์มากขึ้น เวลาเข้าฉากด้วยกันแล้วมันได้เกินคาด เกินสิ่งที่เราฝันไว้ ยิ่งพอได้แก๊งเจ้าโลกที่มีเจมส์กับเฟม หน่วยเสริมทัพความฮามาสร้างความสนุก มันยิ่งทำให้หนังมีความครบรสทั้งบู๊ ตลก โรแมนติก อบอุ่นที่จะสร้างความสุขให้กับผู้ชมทุกคนได้ครับ 13 ตุลาคมนี้ ไปเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ในโรงภาพยนตร์”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1930443
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1930443