แฟนคลับจิ้นหนักมาก! ‘วรรณสิงห์’ โพสต์ภาพคู่ ‘มารีญา’ นั่งข้างกันในม็อบ


ฮือฮา ‘วรรณสิงห์’ โพสต์ภาพคู่ ‘มารีญา’ นั่งข้างกันในม็อบ

ท่ามกลางกระแสการเมืองร้อนแรง และการชุมนุมใหญ่เมื่อคืนวันที่ 19 ก.ย. นอกจากประชาชนทั่วไปและนักศึกษา จะออกมาร่วมเคลื่อนไหวแล้ว ยังมีบุคคลในวงการบันเทิงมากมายที่ร่วมแสดงออกในการสนับสนุนการชุมนุม อาทิ ทราย เจริญปุระ ที่ได้ฉายาแม่ยกแห่งชาติ หรือนางฟ้าประชาธิปไตย เพชร กรุณพล นักแสดงหนุ่ม และ แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ นักร้องหนุ่ม

แต่ที่สร้างความฮือฮาในโลกโซเชียล และทำแฟนคลับลุ้นไปตามๆ กัน พร้อมจับตาความสัมพันธ์ ระหว่าง วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล พิธีกรรายการทางโทรทัศน์ และนักเขียนชื่อดัง และมารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 และท็อป 5 มิสยูนิเวิร์ส 2017

ซึ่งทั้งคู่ต่างแสดงจุดยืนชัดเจนในการสนับสนุนประชาธิปไตยมาโดยตลอด และยังไปร่วมการชุมนุมใหญ่หลายครั้ง รวมถึงโครงการ #TrashMeChallenge รณรงค์เก็บขยะ และคัดค้านนำเข้าเศษพลาสติก ที่ทั้ง 2 คน ทำร่วมกับ ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์

โดยก่อนหน้านี้ วรรณสิงห์ และมารีญา ได้เริ่มโพสต์ภาพสถานที่เดียวกัน และแสดงถึงความสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ก.ย. วรรณสิงห์ ได้โพสต์ภาพคู่กับ มารีญา ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมเช็กอินที่ท้องสนามหลวง และเขียนข้อความว่า “ไปม็อบ เจอสาว” ด้าน มารีญา โพสต์รูปคู่กับวรรณสิงห์ในอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ความเตี้ยคงจะดีนะ”

บรรดาแฟนๆ ต่างแสดงความเห็นว่าคู่นี้เหมาะสมกันอย่างมาก เคมีเข้ากันทั้งความน่ารักและทัศนคติที่ดี พร้อมเชียร์ให้ทั้งคู่เป็นแฟนกัน

วรรณสิงห์-มารีญา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4950725
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4950725