“กระรอก เชิญยิ้ม”เผย”โรเบิร์ต สายควัน” มาหาตอนกำลังขึ้นลิฟต์


เรียกได้ว่าเป็นการสูญเสียบุคคลคุณภาพในวงการตลกไปเลยก็ว่าได้ สำหรับการจากไปของ “โรเบิร์ต สายควัน” ถึงแม้ว่าการจากไปจะสร้างความโศกเศร้ามากมายขนาดไหน แต่เมื่อนึกถึงหน้าโรเบิร์ตทีไร ก็จะมีแต่ความสุข และเสียงหัวเราะ อยู่เสมอ ล่าสุด กระรอก เชิญยิ้ม เพื่อนสนิทที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับโรเบิร์ต สายควัน  ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ โดยเผยบางช่วงบางตอนว่า 

วงการตลกรู้จักกันมานานแล้วครับ แต่ได้คลุกคลีได้สัมผัสอยู่ด้วยกันประมาณ 15 ปี ไม่เคยทะเลาะกันเลยมันเหมือนเงา คนนึงก้าวคนนึงตาม เหมือนเป็นครอบครัวกันแล้ว เขาจะห่วงใยคนอื่น ตอนผมป่วยหนักหัวใจหยุดเต้น ปั๊ม 2 ชั่วโมงผมฟื้น เขาก็ไปปูหนังสือพิมพ์นอนรอหน้าห้องไอซียู บางครั้งเขาก็ให้คนอื่นยืมตังทั้งๆที่ตัวเองก็ลำบาก เขาจะช่วยคนแบบนี้เสมอ เขาเป็นคนมีน้ำใจเรียกได้ว่าเป็นมิตรภาพของคำว่าเพื่อน ไม่มีวันจางหายไปไหน

"กระรอก เชิญยิ้ม"เผย"โรเบิร์ต สายควัน" มาหาตอนกำลังขึ้นลิฟต์

ล่าสุด กระรอก เชิญยิ้ม ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวถึง โรเบิร์ต สายควัน เพื่อนรัก แถมยังเล่าด้วยว่า โรเบิร์ตมาหาตัวเอง “รูปดีๆสวยๆมีก็ลงกันซะ.. ว่าแต่ว่าเมื่อวานรายการ”คุยแซ่บโชว์” มึงกดลิฟท์เล่นและเคาะประตูลิฟท์กูใช่ไหมเพื่อน.. เอาซะแม่บ้านขนลุกเสียงสั่น.. ไอ้เวร.. 55 #เจอกันที่วัดเพื่อน”

CR.กระรอกเชิญยิ้ม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/news/ent/444100
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/news/ent/444100