ข่าวสดมิวสิค – ‘อลิน’ผุดไอเดีย‘บาดเจ็บ’จากโควิด


‘อลิน’ผุดไอเดีย‘บาดเจ็บ’จากโควิด – ศิลปินหนุ่มที่เติบโตมาพร้อมเสียงดนตรี อลิน หรือ เจมส์ อลิน วี กลับมาในซิงเกิลใหม่ล่าสุด บาดแผล (BLUE)

หลังปล่อยซิงเกิลอย่างต่อเนื่องในปี 2561-2562 คือ จูบ, ดูเธอทำ, ในวันที่สาย และ เข็มนาฬิกา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี และในปี 2563 อลินปล่อยอีพีอัลบั้ม ที่ใช้ชื่อว่า Alyn ภายใต้สังกัดเลิฟอีส เอนเตอร์เทนเมนต์

ล่าสุดซิงเกิลบาดแผล เป็นเพลงที่เขาเขียนขึ้นในช่วงสถานการณ์โควิด ซึ่งทำให้ได้มีเวลาอยู่กับตัวเองและรู้จักตัวเองมากขึ้น ซึ่งในเวลานั้นทำให้รู้ว่าตัวเองก็มีความเครียดและความทุกข์แต่ก็ได้ทำให้เขาเกิดมุมมองใหม่กับคำว่าบาดแผล ซึ่งกลายเป็นแรงบันดาลใจให้แต่งเพลงนี้ขึ้นมา

เพลงนี้ก็เปรียบเสมือนความทุกข์หรือความเศร้าที่เกิดขึ้นในชีวิต ซึ่งมันอาจทำให้เราเจ็บและในบางครั้งอาจจะทิ้งร่องรอยไว้ที่ร่างกาย หรือที่จิตใจ แต่ถึงอย่างนั้นบาดแผลก็ทำให้เราได้เรียนรู้ ถ้าเราสามารถเผชิญหน้ากับมัน และเอาชีวิตรอดมาได้ มันก็จะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น

ติดตามเพลงและเอ็มวี บาดแผล (BLUE) ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง และติดตามอัพเดตข่าวสารได้ทาง Facebook : LOVEiS, Alyn Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent, alynwee และ Youtube/LoveisChannel

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5008338
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5008338