เมินนายแบบนักบิน แฟนสาวเปิดใจ คบแจ๊คความดี มดดำ ทนมานานขอพูด


ดุเดือดความลับไม่มีจริงแจ๊คโดนแฉหมดเปลือกแจ๊ค แฟนฉัน ควง คุณ คุณัญญา แฟนสาว เปิดเรื่องราวความรัก ในรายการ แฉ ชนะใจฝ่ายหญิง ทั้งที่ คุณ มีหนุ่มๆ ทั้งนายแบบ นักบิน เข้ามารุมจีบ 5 คน แต่ แจ๊ค กลับชนะใจ เพราะความรักครอบครัว จะมาหาแม่ของสาวคุณ ช่วงค่ำๆ ทุกวัน

มดดำ คชาภา พิธีกร ถามย้ำหลายครั้ง ทำไมหนูหน้าตาดี อะไรก็ดี ทำไมมาเลือกคบแจ๊ค ก่อนจะบอกทนมานาน ขอพูดความจริง แจ๊ค หลังออกจากบ้านที่ไปหาแม่ฝ่ายหญิง บอกไปบ้านมดดำ มาถ่ายเซลฟี่ว่าถึงบ้านพี่มดดำแล้ว “พี่จะบอกความจริงให้ กูอดทนฟังมานานแล้ว มันมาถ่ายหน้าประตูทางเข้า แล้วคิดว่ามันอยู่นานจริงเหรอ มันอยู่ถึงตีหนึ่งจริงเหรอ ถ้าคนไม่หล่อฉันไม่ให้อยู่หรอก”

หนุ่มแจ๊ค โมโหโดน มดดำ แฉ ลั่นกลับ ตอนฉันผอมเธอก็อยากได้ฉัน ไหนจะเปิดแล้ว มดดำ ถึงกับลั่นหลุดด่าสุดเดือด… “ถ้ากูอยากได้มึงกูเอาทุเรียนมาถูเล่นดีกว่า” มดดำ ยังแฉต่อ มันหลอก ฉันไม่เข็ด วันดีคืนดีมันโทรมา อยู่อยุธยา มีเด็ก หล่อมาก เจ๊อาบน้ำนอนรอเลย เดี๋ยว 5 ทุ่มมา เด็กรอยสัก เพิ่งออกจากคุกมา ตั้งแต่ทำรายการล้วงลับตับแตก สิบปีมาอีกแล้ว ส่งคลิปเด็กแฝดมา ฉันก็หิว มันแวะมาถ่ายรูปกับบองแบรนด์เนม แล้วมันก็ไป ไม่ได้อยู่ยาว

แจ๊ค บอกด้วยว่า ไม่ได้ตั้งใจ มดดำ ให้บัตรนวดกะปู๋มา ผมบอกไม่ไป มีแฟนแล้ว ทำไม่ลง มดดำ ย้อนกลับ มีแต่แกให้ฉันไปขอส่วนลดอาบอบนวด ขณะที่ คุณ แฟนสาว บอกเรื่องลงอ่างมีคนถึงกับแอดไลน์มาบอกว่าเจอแจ๊คที่ร้าน รัชดา คุณ เคยบอกว่าไปลงอ่างได้ แต่อย่าบ่อย ผู้ชายถ้าเขาสังสรรค์กับเพื่อนไปได้ เพราะเรายังไม่ได้แต่งงานกัน

ขอบคุณที่มารายการแฉ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5147943
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5147943