สดบันเทิง – เปิดภาพฟิตติ้ง‘โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะ ซีรีส์’ ‘เต๋า-นุก-โมทย์’คืนจอส่งไม้ต่อ‘โอห์ม-น้ำตาล-สิงโต’


เปิดภาพฟิตติ้ง‘โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะ ซีรีส์’
‘เต๋า-นุก-โมทย์’คืนจอส่งไม้ต่อ‘โอห์ม-น้ำตาล-สิงโต’
สดบันเทิง

สร้างความเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก หลังช่อง 8 นำภาพยนตร์ “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว” ที่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ดังในความทรงจำของวัยรุ่นไทยยุค 90 กลับมา ปัดฝุ่นอีกครั้งในรูปแบบซีรีส์ โดยใช้ชื่อว่า “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะ ซีรีส์”

แถมยังสร้างความพิเศษ ด้วยการคว้า 3 นักแสดงนำในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ได้แก่ ‘เต๋า’ สมชาย เข็มกลัด, ‘นุก’ สุทธิดา เกษมสันต์ฯ และ ‘โมทย์’ ปราโมทย์ แสงศร ที่รับบท ‘ไม้-ป้อน-เม่น’ ในอดีต กลับมาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย พร้อมส่งไม้ต่อให้นักแสดงวัยรุ่นเจเนอเรชั่นใหม่ถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครในยุค 2020 ให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น นำโดย ‘โอห์ม’ ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ รับบท ‘ไม้’, ‘สิงโต’ ปราชญา เรืองโรจน์ รับบท ‘เม่น’ และ ‘น้ำตาล’ ทิพนารี วีรวัฒโนดม รับบท ‘ป้อน’ ผ่านผลงานการกำกับการแสดงของ ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง ที่จะมาปลุกวลีฮิต “เราไม่ได้รักใครง่ายๆ อย่างที่นายคิดนะ” ให้กลับมา กระหึ่มโซเชี่ยลอีกครั้ง

โดยครั้งนี้ได้มีการฟิตติ้งเสื้อผ้าหน้าผม 3 นักแสดงนำเจเนอเรชั่นใหม่ ‘โอห์ม-สิงโต-น้ำตาล’ ในคาแร็กเตอร์ตัวละคร ‘ไม้-เม่น-ป้อน’ รวมถึง 2 นักแสดงนำในอดีตอย่าง ‘เต๋า-โมทย์’ ด้วย

ติดตามชม “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” ได้ทั้งหน้าจอช่อง 8 และทางออนไลน์บนแอพพลิเคชั่น iQIYI (อ้ายฉีอี้) เว็บไซต์ iQ.com ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.40 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก เสาร์ที่ 12 ธ.ค. นี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5184332
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5184332