"เก้า" ทุ่มทุน สลัดมาดชายอกสามศอก ปลอมตัวเป็น เกย์ ใน "บ้านสาวโสด"


ต้องสลัดมาดผู้ชายอกสามศอก มาสวมบทวิญญาณสะดิ้งตุ้งติ้งเป็นเกย์สาว สำหรับพระเอกหนุ่มเก้า จิรายุ ละอองมณี ในละคร “บ้านสาวโสด” ผลิตโดย เช้นจ์2561 งานนี้หนุ่มเก้า รู้สึกอย่างไรกับบทบาทนี้ ไปฟังเจ้าตัวเผยกัน…

“เรื่องนี้ผมรับบทเป็น “ยอดชาย” นะครับ เป็นคุณชาย รวย แต่ต้องการที่ดินของสามสาว บ้านสาวโสด เลยต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ที่ดินมา แต่มีเหตุผลที่ต้องเราต้องปลอมเป็นเกย์ ไม่เคยรับบทนี้เลยรู้สึกว่า โอเคดีนะครับ (ยิ้ม)ช่วงที่ปลอมตัวคือเพื่อสืบว่าพ่อของนางเอก มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ คือคู่แข่งที่จะมาซื้อที่ดินของ บ้านสาวโสด แข่งกับเราจริงหรือเปล่า เลยต้องแอ๊บไม่แมน เพื่อให้พ่อนางเอกคิดว่าเราคือ เพื่อนสาวคนสนิทที่มองรูปลักษณ์ภายนอกจะดูเป็นผู้ชายที่เพียบพร้อม ทั้งรูปร่างหน้าตา สำหรับบทเป็นเกย์ ก็ยากและท้าทายครับ แต่ก็สนุกที่ได้เล่นบทแบบนี้ต้องทำการบ้านพอสมควรครับ แต่เพราะ พี่ติ๊ก วศินี คุณะนิติสาร มาคอยกำกับ แนะนำจังหวะในการแสดงออกอยู่แล้ว เช่น การพูดการจา มือไม้ท่าทาง ซึ่งแต่ละอย่างมันเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เราต้องเข้าใจ ทำให้เวลาที่เราแสดงมันจะออกมาเป็นธรรมชาติไปโดยปริยาย ซึ่งผมก็หวังว่าคนดูที่ได้รับชมจะชื่นชอบนะครับ”

เตรียมพบกับอีกบทบาทของ “เก้า จิรายุ ละอองมณี” ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ในละครโรแมนติกคอมเมดี้ “บ้านสาวโสด” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1962481
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1962481