เปิ้ล ไอริณ โพสต์ครบรอบหนึ่งปีเที่ยวเมืองบูดาเปสต์กับหนุ่มหล่อ ตอบแล้วเป็นแฟนไหม?


เปิ้ล ไอริณ โพสต์ครบรอบหนึ่งปีเที่ยวเมืองบูดาเปสต์กับหนุ่มหล่อ ตอบแล้วเป็นแฟนไหม?

เปิ้ล ไอริณ โพสต์ครบรอบหนึ่งปี-หากไม่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ดาราสาว เปิ้ล ไอริณ ก็เป็นอีกคนที่ชอบเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ

โดยที่ผ่านมาเธอก็ไปมาแล้วหลากหลายที่ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเมือง บูดาเปสต์ (Budapest) เมืองหลวงของประเทศฮังการี ที่เธอเอ่ยปากว่าไปมาหลายครั้งแล้ว และครั้งล่าสุด หากนับจากวันที่ไปเที่ยวจนถึง ณ วันนี้(9 พ.ย.63) ก็ครบรอบ1ปีแล้ว

ล่าสุด เปิ้ล ไอริณ ก็ได้โพสต์ภาพเมื่อครั้งไปเที่ยวเมืองบูดาเปสต์ลงไอจี พร้อมระบุแคปชั่นว่า Thinking of Budapest💕🇭🇺… วันนี้ครบรอบหนึ่งปีพอดี…คิดถึงบูดาเปสต์มากๆ เราไปหลายครั้งแล้ว ชอบทุกอย่าง สะพานตอนกลางคืนโรแมนติกสุดๆ สปาออนเซ็นก้อเริส…. มีเพื่อนน่ารักๆคอยดูแล และเก๊าติดใจร้านนี้มาก ครีเอทสุดๆ นั่งในอ่างอาบน้ำ 😝🛁 เม่อไรได้ไปอีกน้าาา คถ ล้าวววว

แต่งานนี้แฟนๆ ได้โฟกัสไปที่ชายหนุ่มข้างกายที่ถ่ายรูปด้วย ถึงแม้ในแคปชั่นจะบอกไปแล้วว่าเป็นเพื่อน แต่ความใกล้ชิด และความสนิทแนบเนื้อนั้น ทำหลายคนลุ้นและเข้ามาถามมากมายว่าใช่แฟนหรือไม่ พร้อมทั้งเอ่ยปากชมว่าหล่อมากๆ

แต่สาวเปิ้ลก็ยังยืนยันคำเดิม และรีบเข้ามาตอบก็รีบตอบแฟนคลับ ว่าเป็นเพียงเพื่อนเท่านั้น พร้อมทั้งยังตอบคอมเมนต์คำถามที่สงสัยว่า ถ้าเป็นเพื่อน ใช่เพื่อนสาวหรือเปล่า? ซึ่งเธอก็บอกว่าแมนจ้ะ

แหม.. หล่อ แถมแมนทั้งแท่งแบบนี้ ไม่รู้สาวเปิ้ลปล่อยให้เป็นเพียงแค่นเพื่อนได้ยังไงนาส์ อิอิ

irin.888

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5294254
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5294254