“เก้า จิรายุ” ส่งกำลังใจประชาชนสู้โควิด-19


“เก้า จิรายุ” ส่งกำลังใจประชาชนสู้โควิด-19

           ถือว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อจิตใจดีที่น่าชื่นชมสุดๆ สำหรับ “เก้า จิรายุ ละอองมณี” เพราะนอกจากจะขยันสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้แฟนๆ ประทับใจอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ปี 2564 ที่จะมาถึงนี้หนุ่มเก้าก็ไม่พลาดที่จะส่งคลิปอวยพรปีใหม่ ส่งความสุขให้แฟนๆ พร้อมทั้งขอเป็นส่วนหนึ่งในกำลังใจดีๆ ส่งต่อให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤติในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่นี้ พร้อมแนะการดูแลตัวเองและคนรอบข้างให้สู้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัยทั้งสุขภาพกายและใจ ไปพร้อมๆ กันอีกครั้ง

อ่านข่าวต่อ : “เก้า จิรายุ” พร้อมครอบครัวและเพื่อน ทำบุญวันเกิด สุดอบอุ่น

เก้า จิรายุ กำลังใจ โควิด19 ประชาชน

เก้า จิรายุ กำลังใจ โควิด19 ประชาชน

          โดย เก้า จิรายุ ได้เผยว่า “สวัสดีปีใหม่ปี 2021 นะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขแล้วก็ผ่านช่วงเวลา ที่ยากลำบากไปให้ได้ ผมก็รู้ว่าปีนี้หลายๆ คนก็ต้องเจอกับวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 กันทุกคน ซึ่งผมเองก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน และถึงแม้ว่าผมอาจจะไม่ได้รับผลกระทบมากเท่ากับคนหลายๆ คนแต่ยังไงผมก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ

เก้า จิรายุ กำลังใจ โควิด19 ประชาชน

          และขอให้ทุกคนสู้กันต่อไป ขอให้สิ่งที่ไม่ดีผ่านไปเร็วๆ แล้วขอให้สิ่งดีๆ เข้ามาแทนทีโดยเร็วเช่นครับ และช่วงนี้ก็มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ผมก็อยากจะฝากให้ทุกๆ คน ดูแลตัวเองกันดีๆ และที่สำคัญเลยเราต้องช่วยกันคนละไม้คนละมือครับ อย่างเช่น ถ้าใครไปในพื้นที่สุ่มเสี่ยงก็ขอให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและตัวเองด้วยการกักตัวเพื่อเฝ้าระวังการแพร่เชื้อสู่บุคคลอื่น คือเราควรที่จะต้องคิดถึงภาพรวมใหญ่ๆ ถ้าเราคิดถึงแต่ตัวเองเรื่องนี้มันจะผ่านไปไม่ได้แน่ๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ทุกๆ คน รับผิดชอบต่อสังคมแล้วก็มีจรรยาบรรณและมีคุณธรรมอยู่ในใจนะครับ ทำอะไรก็ขอให้คิดถึงส่วนร่วมเยอะๆ ครับ แล้วเราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันในเร็ววันครับ ผมก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนสู้ต่อไปด้วยกันครับ”

เก้า จิรายุ กำลังใจ โควิด19 ประชาชน

เก้า จิรายุ กำลังใจ โควิด19 ประชาชน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/95564/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/95564/read