เป้ย ปานวาด น้ำตาแตก สามี-เพื่อน แอบซุ่มเซอร์ไพรส์วันเกิด ลั่นถูกใจที่สุดในชีวิต 


โมเมนต์สุดซึ้ง! เป้ย ปานวาด บ่อน้ำตาแตก หลังสามีป๊อป และ เพื่อน แอบซุ่มทำเซอร์ไพรส์วันเกิดแถมยังเก็บรายละเอียดทุกอย่าง ลั่นเป็นการเซอร์ไพรส์ที่สุดในชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สุดแกร่งอีกคนในวงการบันเทิง สำหรับสาว เป้ย ปานวาด ที่เธอผ่านมรสุมข่าวฉาวเข้ามาเขย่าขาเตียงกับสามีหนุ่ม ‘ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน’ มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ซึ่งทุกครั้งที่มีข่าวลือเรื่องสามีภรรยามีปัญหากัน ก็จะมีชื่อของครอบครัวเป้ยขึ้นเป็นอันดับหนึ่งทุกครั้ง แต่เธอก็ใช้ความสตรองข้ามผ่านดราม่าไปได้ทุกครั้ง เพื่อลูกหัวแก้วหัวแหวนทั้งสองคน ‘น้องโปรด-น้องปาลิน’

ล่าสุด เป้ย โพสต์คลิปสุดซึ้ง ขณะที่สามีหนุ่มป๊อป แอบนัดแนะกับเพื่อนของเธอ ทำเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดเนื่องในโอกาสอายุครบ 41 ปี ในวันนี้ (28 ธันวาคม 2563) โดยที่เธอไม่รู้มาก่อน แต่พอเปิดประตูเข้ามาเท่านั้น เพื่อนทุกคนพร้อมใจกันอวยพร “Happy birthday” ทำเอาเป้ยถึงกับยืนอึ้งหนัก โดยมี สามีป๊อป ยืนกรุ้มกริ่มอยู่ข้างๆ

ก่อน เป้ย จะบ่อน้ำตาแตก ปล่อยโฮด้วยความดีใจ พร้อมกับเผยว่า “ครั้งนี้เป็นการเซอร์ไพรส์ที่สุดในชีวิต คิดว่าตนเองเป็นคนโชคดีมากๆ และขอบคุณทุกคนสำคัญสำหรับเป้ยมากจริงๆ” คลิกวิดีโอโมเมนต์เป้ยถูกเซอร์ไพรส์

นอกจากนี้ เป้ย โพสต์ความประทับใจอีกสิ่งหนึ่ง กับเค้กวันเกิดที่เธอถูกใจที่สุดในชีวิต โดยเค้กปอนนี้เพื่อนเป็นคนออกแบบเค้กให้ เพราะ เพื่อนรู้ว่าเป้ยชอบเล่นสกี และเห็นว่าปีนี้ไม่ได้ไปสกี จึงทำเค้กรูปสกีให้

ทั้งที่ เป้ย ไม่เคยบอกใครเลยว่า การเล่นสกีเป็นสิ่งที่ทำให้มีความสุขที่สุด แม้ว่าการเล่นสกีจะเป็นกีฬาที่ต้องตัดความกลัวทุกอย่างออกไปก็ตาม แต่สิ่งที่น่ารักมากกว่านั้น คือ ในเค้กมีกัน 4 คน ทั้ง เป้ย ป๊อป โปรด และปาลิน แถมยังเก็บรายละเอียดทุกอย่าง ทั้ง เสื้อสกีที่เป้ยชอบ รวมถึงรสชาติของเค้ก ซึ่งเค้กนี้เป็นเค้กที่อร่อยที่สุดในโลก

ขอบคุณอินสตาแกรม ppanward

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5626717
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5626717