“หนุ่ม-ศรราม” รับบท หนุ่มขาโหด มากเมีย ใน “เพลิงภริยา” ไม่หมูอย่างที่คิด


เรียกได้ว่าออกมาแต่ละฉากก็อารมณ์พุ่งปรี๊ดตลอด สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ “หนุ่ม-ศรราม-เทพพิทักษ์” ที่ล่าสุดต้องมารับบท ชายเจ้าชู้หัวร้อนมากเมีย ในละคร พลิงภริยา ทางช่อง 8 งานนี้หนุ่มบอกว่าถึงจะชั่วโมงบินทางการแสดงสูงขนาดไหน แต่ก็ต้องมาตกม้าตายให้กับบท อิศเรศ เพราะบทนี้ค่อนข้างลึกและอารมณ์ซับซ้อน จนหนุ่มบอกว่าไม่หมูอย่างที่คิด

ข่าวแนะนำ

ด้าน หนุ่ม ศรราม เผยว่า “เรื่องนี้เป็นผลงานกับช่อง 8 ครั้งแรก รู้สึกอบอุ่น เหมือนได้กลับบ้านเดิมอีกครั้ง เพราะว่าในช่วงระยะเวลาเกือบ 15-20 ปี ที่เคยอยู่อาร์เอสมา ก็ได้กลับมาเล่นละครให้ทางช่องนี้อีก ก็รู้สึกดีใจ ส่วนบทบาทของอิศเรศ เป็นคีย์แมนคนหนึ่งของเรื่อง ด้วยความมักมาก ไม่รู้จักพอ ก็เลยทำให้มีภรรยาหลายคน ซึ่งในความไม่รู้จักพอ มันก็ทำให้ผลที่เกิดขึ้น เป็นผลกระทบต่อคนที่อยู่ในครอบครัวทั้งหมด บทค่อนข้างเครียด ช่วงแรกๆ มันไม่หมูไม่ง่ายเลย เมื่อสมัยก่อนนั้นเรื่องของชนชั้นวรรณะของศักดินาก็ยังมีอยู่ ความเป็นเอกภริยาก็มีอยู่ การที่เราต้องควบคุมคนในบ้านให้อยู่ภายใต้อำนาจของเรา มันต้องเป็นอย่างไร ผมไม่เคยเล่นบทที่ต้องมีภรรยาเยอะเท่านี้มาก่อน อิศเรศจริงๆ แล้วไม่ใช่คนหัวร้อน ไม่อย่างนั้นมันจะควบคุมคนไม่อยู่ ความน่าสนใจของตัวอิศเรศ ผมชื่นชมคนเขียนบทมาก ทีมเขียนบทของน้ำฝนผู้จัดเก่งมาก เพราะไม่ได้ละทิ้งตัวละครแม้แต่ตัวเดียวเลย สามารถที่จะนำมาผูกเรื่องกันให้มันเกิดเป็นเรื่องราวได้ ค่อนข้างที่จะสมเหตุสมผล

สำหรับละครเพลิงภริยา เป็นละครที่ผมคิดว่าผมเองก็ถ่ายละครมาเยอะนะ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุก แล้วตอนนี้เรื่องราวก็ใกล้จะคลายปมทุกอย่างแล้ว ผมอยากจะให้ทุกคนติดตาม ยิ่งตอนท้ายของเรื่องนี้จะเป็นฉากใหญ่ที่ทุกคนจะปล่อยพลังการแสดงมาแบบจัดเต็ม ผมอยากให้ทุกคนรอดูกันนะครับ ในละคร เพลิงภริยา ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27”

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2006048
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2006048