น้ำตาท่วม! เจนนี่ หอบเงิน1ล้าน เซอร์ไพรส์แม่ แจงเหตุไม่มีคลิปให้เงิน พ่อ ในปีใหม่


น้ำตาท่วมจอ! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยคลิปโมเมนต์สุดประทับใจ หอบเงิน 1 ล้านบาท เซอร์ไพรส์คุณแม่เกตุ แจงเหตุไม่มีคลิปให้เงิน คุณพ่อ ในเทศกาลปีใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน
ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งสายเลือดใต้ยอดกตัญญูอีกคนในวงการบันเทิง สำหรับ ‘เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ’ หรือ ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ เจ้าของค่ายเพลง DM ที่เจ้าตัวมุ่งมั่นทำตามความฝัน จนทุกวันนี้มีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีศิลปินในค่ายเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เจนนี่ เผยคลิปแรกของปี 2564 เซอร์ไพรส์แม่ 1 ล้านบาท !!! ทางช่องยูทูบ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเธอบอกว่า ที่ผ่านมา เจนนี่ เคยให้บ้าน ที่อยู่ รถ และความสุข แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยให้แม่ คือ เงิน 1 ล้านบาท

ซึ่งสาเหตุที่ทำคลิปวิดีโอนี้ออกมา เนื่องจาก อยากเก็บโมเมนต์สุดประทับใจที่ครึ่งหนึ่งในชีวิตเคยให้เงินแม่ 1 ล้านบาทในอายุ 25 ปี อีกทั้งช่วงนี้เกิดสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อ โควิด-19 ทำให้ไม่มีคอนเสิร์ต จึงหันมาถ่ายคลิปบ่อยมากขึ้น

โดย ‘เจนนี่’ ได้วางแผนกับแฟนหนุ่ม ‘เนเงิน เจตริน ศรีสังข์’ เซอร์ไพรส์คุณแม่ ด้วยการบอกคุณแม่เกตุว่าจะได้ถ่ายคลิปรีวิวบ้านที่เพิ่งรีโนเวทใหม่ และให้คุณแม่แต่งตัวสวยๆรอ

แต่แท้จริงแล้ว จะแอบเอาเงิน 1 ล้านบาทใส่กล่องของขวัญทั้ง 2 กล่อง โดยหลอกคุณแม่ว่า กล่องหนึ่งมีเงินจำนวน 10,000 บาท และอีกกล่องมีเงิน 100,000 บาท แต่ความจริงแล้วมีเงินล้านทั้งสองกล่อง

ทันใดนั้น คุณแม่เกตุ เห็นกล่องของขวัญทั้ง 2 กล่องก็ตื่นเต้นสุดๆ บอกว่า ไม่ชอบการเซอร์ไพรส์เลย พร้อมยกกล่องของขวัญทั้ง 2 กล่องเพื่อทดสอบความหนัก และเลือกกล่องที่เบากว่า

แต่พอเปิดกล่องของขวัญเท่านั้น คุณแม่เกตุ ดีใจแบบสุดๆ เพราะ คิดว่าตนเองได้เงินแสน พอนับไปกลับพบว่าเป็นเงินจำนวน 1 ล้านบาท ทำเอา คุณแม่เกตุ ถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจ เพราะ ชีวิตนี้ไม่เคยจับเงินล้านมาก่อน

ซึ่ง เจนนี่ เผยว่า เงิน 1 ล้านบาทถือเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคุณแม่ ที่เลี้ยงดู เจนนี่ มาตั้งแต่เกิด ซึ่งปีที่ผ่านมา ครอบครัวเจอดราม่าอย่างหนัก ทำให้ คุณแม่เกตุ ไม่ค่อยยิ้ม โดยปีนี้จึงถือโอกาสมอบเงินหนึ่งล้านเพื่อให้แม่ยิ้มรับทรัพย์

ส่วนที่ไม่เห็นคลิปให้เงินคุณพ่อนั้น เจนนี่ เผยว่า ได้ทำเซอร์ไพรส์เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้ออกสื่อเท่านั้น

ขอบคุณยูทูบ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5676133
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5676133