อย่าเอาแต่พูดแซะ! “แรมโบ้” อบรม “ก้อย อรัชพร” ขอให้เปิดใจดูการทำงานนายกฯ


อย่าเอาแต่พูดแซะ! “แรมโบ้” อบรม “ก้อย อรัชพร” ขอให้เปิดใจดูการทำงานนายกฯ

วันที่ 07 ม.ค. 2564 เวลา 15:00 น.

“แรมโบ้” แนะ “ก้อย อรัชพร” ควรมีจิตสำนึกช่วยลดเชื้อโควิด-19 อย่าเอาแต่พูดแซะ

ล่าสุดวันนี้ 7 ม.ค.64 ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี “นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์” ได้ออกมาพูดถึงกรณีที่นักแสดงวัยรุ่น “ก้อย อรัชพร” ได้ออกมาโพสต์ข้อความในโซเซียล หลังนายกฯ ขอให้ประชาชนกักตัวอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อ

โดยทาง “นายสุภรณ์” ได้เผยว่า “ไม่แน่ใจว่านักแสดงอย่างนางสาวอรัชพร เข้าใจการทำงานของนายกฯและรัฐบาลหรือไม่ และรู้หรือไม่ว่าสถานการณ์ประเทศขณะนี้เป็นอย่างไร หรือว่าจะสนใจแต่รายได้ หรือชื่อเสียงนักแสดงของตนเองเท่านั้น แต่หากเป็นเช่นนั้นก็ขอให้เปิดใจให้กว้างดูว่าขณะนี้สถานการณ์ประเทศเป็นเช่นไร และนายกฯ ได้ทำงานหนักแค่ไหนเพื่อช่วยเหลือประชาชน ซึ่งทั้งหมดยังต้องการความร่วมมือจากทุกภาคส่วน รวมทั้งนักแสดงอย่างนางสาวอรัชพรด้วย

การพูดกระแนะกระแหน ในสถานการณ์ที่คนไทยกำลังวิตกกังวลกับไวรัสร้ายที่กำลังแพร่ระบาดมากในเวลานี้ คงไม่ได้ประโยชน์อะไร ศิลปินดาราเป็นบุคคลสาธารณะ ที่มีแฟนคลับจำนวนมากควรมีจิตสำนึกที่รับผิดชอบต่อประเทศชาติประชาชนร่วมกัน โดยการออกมาช่วยกันรณรงค์ร่วมกันเพื่อให้ประชาชนให้ความร่วมมือป้องกันตนเอง เพื่อจะได้ปลอดภัยจากไวรัสร้าย เพราะประเทศไทยเป็นของพวกเราทุกคนที่ต้องช่วยกันรักษาไว้ นายกฯมีความห่วงใยจากใจจริงเพราะชีวิตของคนไทยมีค่ามากที่สุด นายกฯ จึงต้องแนะนำให้ทุกคนร่วมมือกัน เป็นสิ่งที่ดีมิใช่หรือ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/642156
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/642156