แต้ว อวดหุ่นแซ่บ ซิกซ์แพ็กแน่น ทำชาวเน็ตเถียงกันเดือดมอง ผอมแบบแปลกๆ!


ดราม่าอีกแล้ว! แต้ว ณฐพร อวดหุ่นแซ่บ ซิกซ์แพ็กแน่นเห็นกล้ามเนื้อ ทำชาวเน็ตถกเถียงกันเดือดมอง “ผอมแบบแปลกๆ ดูไม่สวยเหมือนเมื่อก่อน”

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

แม้ที่ผ่านมานางเอกสาว ‘แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์’ จะเจอกระแสดราม่าถาโถมอย่างหนัก ตั้งแต่เปิดตัวคบกับแฟนหนุ่มคนใหม่ ‘ ไฮโซณัย ประณัย’ ทั้งโพสต์ภาพคู่คล้ายกับอดีตแฟนเก่าไฮโซณัย ‘วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์’

และภาพนุ่งชุดบิกินี่ที่ถูกเทียบกับนางเอกสาว ‘ใหม่ ดาวิกา’ แต่เธอขอโนสนโนแคร์ พร้อมเปิดตัวไลฟ์สไตล์ของตนเองที่ชื่นชอบการเต้น , การออกกำลังกาย และแต่งตัวแนวเซ็กซี่แบบรัวๆ

ล่าสุด แต้ว โพสต์ภาพสุดแซ่บในชุดออกกำลังกาย อวดหุ่นเพรียว ที่เธอขยันมุ่งมั่นปั้นหุ่นให้ลีนไร้ไขมัน แถมยังโชว์ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ที่เห็นกล้ามเนื้อหน้าท้องเป็นลอนโดดเด่นอย่างชัดเจน ทั้งบริเวณด้านหน้าและด้านหลัง

ด้านขาและแขนของ แต้ว ไม่พูดถึง เพราะ เป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝันอยากมีแขนและขาเล็กๆแบบเธอบ้าง ทำเอาคนบันเทิง รวมถึงแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความมุ่งมั่นของแต้วที่ขยันตื่นเช้ามืดมาออกกำลังกายเป็นจำนวนมาก

ในขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนมองว่า “หุ่นของ แต้ว ดูผอมแบบแปลกๆ ไม่สวยเหมือนเมื่อก่อน ซึ่งหุ่นคล้ายกับเด็กไม่มีสะโพกเลย”

แถมมีดราม่าที่แฟนคลับเข้าไปถกเถียงถึงประเด็นดังกล่าว ในคอมเมนต์ของชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาแสดงความเห็นว่า “ผอมเกินไม่สวย”

ทำเอาชาวเน็ตรายหนึ่งเกิดความไม่พอใจเข้าไปคอมเมนต์ติติงว่า “ทำไมต้องวิจารณ์เขาด้วย เพราะไม่ชอบหรอ ซึ่งเขาตกเป็นเยื่อ Bully ของคุณแล้ว คุณไม่รู้หรอกว่าแต่ละคนเขาเจอเรื่องอะไรมาบ้าง การที่คุณมาวิพากษ์วิจารณ์คนอื่น มันดีไหม ลองย้อนถามตัวคุณเองถ้าคุณลงรูปแล้วมีคนบอกว่า ไม่สวย ไม่ชอบ ต่างๆ คุณจะรู้สึกยังไง

โดยตอนนี้สังคมไทยวิพากษ์วิจารณ์คนอื่นเป็นเรื่องปกติ อยากให้เปลี่ยนมุมมอง เพราะว่าการ Bully มันไม่ใช่เรื่องปกติ ฝากไว้ให้คิด!”

ขอบคุณอินสตาแกรม taewaew_natapohn

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5711109
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5711109