นาดาว ร่อนจดหมาย 3 นักแสดง หมดสัญญา ไมเคิล ศิรชัช-กุ๊กไก่ ภาวดี-คลอดีน


นาดาว ร่อนจดหมาย 3 นักแสดง หมดสัญญา ไมเคิล ศิรชัช-กุ๊กไก่ ภาวดี-คลอดีน อทิตยา

นาดาว ร่อนจดหมาย 3 นักแสดง – (11 ม.ค.64) บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ร่อนจดหมาย เผยรายชื่อ 3 นักแสดงในสังกัดที่หมดสัญญาได้แก่ ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร, กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล และคลอดีน อทิตยา เครก โดยทั้ง 3 นักแสดงมีความตั้งใจสานฝันของตนเองต่อ โดยไม่มีการต่อสัญญาแต่อย่างใด

โดย บริษัท นาดาว ร่อนจดหมาย เผยว่า “บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่ามีนักแสดงในสังกัดที่ได้หมดสัญญากับทางบริษัทแล้ว ดังนี้

ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร ซึ่งหลังจากหมดสัญญา ตัดสินใจขอออกไปเป็นนักแสดงอิสระ ดูแลตัวเองในเรื่องของการรับงานในวงการบันเทิง และยังคงทำงานเบื้องหลังควบคู่ไปด้วย

กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล ซึ่งหลังจากหมดสัญญา ตัดสินใจขอออกไปเป็นนักแสดงอิสระ ดูแลตัวเองในเรื่องของการรับงานในวงการบันเทิง แต่กุ๊กไก่ยังร่วมงานกับทางนาดาวในโปรเจ็กต์ W ตามเดิม

คลอดีน อทิตยา เครก ขอพักการรับงานในวงการบันเทิง และมีความตั้งใจอยากไปศึกษาและเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวด้วยเหตุนี้จึงตัดสินใจไม่เข้าร่วมอยู่ในโปรเจ็กต์ W ตั้งแต่ต้น

ซึ่งทางบริษัทเข้าใจและอยากให้น้องได้ทำตามสิ่งที่ตัวเองตั้งใไว้ ทั้งนี้งานการแสดง และงานส่วนอื่น ๆ ทั้งหมดที่บริษัทรับไว้ก่อนหน้านี้ ทางบริษัทจะยังคงรับผิดชอบเป็นผู้ประสานงานต่อจนงานสำเร็จเรียบร้อย จากระยะเวลาที่ผ่านมาที่บริษัทได้ร่วมงานกับ ไมเคิล กุ๊กไก่ คลอดีน รู้สึกยินดีที่ได้เห็นน้องเติบโต มีพัฒนาการ และความมุ่งมั่นในทุกงาน และทุกบทบาทที่ได้รับในฐานะนักแสดง รวมถึงขอบคุณที่เป็นน้องที่น่ารักในบ้านนาดาวบางกอก เสมอมา ขอให้น้องทุกคนบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ และประสบความสำเร็จในหนทางที่ตั้งใจ พี่ ๆ นาดาว บางกอก จะเป็นกำลังใจให้ในทุกเส้นทาง”

“ประกาศชี้แจง เรื่องการหมดสัญญาของ ไมเคิล กุ๊กไก่ และคลอดีน จาก นาดาว บางกอก ขอให้น้องๆ ทั้ง 3 คน ประสบความสำเร็จในหนทางที่ตั้งใจ พี่ๆในนาดาว จะเป็นกำลังใจให้ขอให้เติบโต และ ไม่หยุดพัฒนาตัวเองต่อไปนะคะ ❤️”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5712100
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5712100