ปาล์ม วงมีน ทำเซอร์ไพรส์น่ารัก..ขอแฟนสาวแต่งงานตอนหลับ


ปาล์ม วงมีน ทำเซอร์ไพรส์น่ารัก..ขอแฟนสาวแต่งงานตอนหลับ

วันที่ 13 ม.ค. 2564 เวลา 15:30 น.

ปาล์ม วงมีน ทำเซอร์ไพรส์น่ารัก..ขอแฟนสาวแต่งงานตอนหลับ..กว่าแฟนสาวจะรู้ตัวก็เขินวิ่งรอบบ้าน

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หลายคนหลงรักสมัครเป็นแฟนคลับกันล้นหลาม สำหรับ ปาล์ม ปวีร์ ปรีชาวีรกุล มือคีย์บอร์ด วงมีน (MEAN) หนุ่มหล่อหน้าใสกิ๊ง

ล่าสุด หนุ่มปาล์ม ได้โพสต์ภาพขอแฟนสาว น้องเนย แต่งงานขณะที่ฝ่ายหญิงกำลังหลับอยู่บนเตียง ลงรูปในอินสตาแกรมแล้วแท็กหา พร้อมกับแอบถ่ายคลิปรอจนฝ่ายหญิงหยิบมือถือมาดู ทันทีที่รู้ตัวสาวเนยก็เขินตัวม้วนวิ่งไปทั่วห้อง โดยมีหนุ่มปาล์มตามไปกอดอย่างอบอุ่น

ด้าน ปาล์ม ปวีร์ เขียนความรู้สึกที่มีต่อแฟนสาวผ่านทางอินสตาแกรมว่า “And she said… Zzzz 555 …คิดมาเสมอว่าถ้าเจอคนที่ใช่ ก็ไม่อยากจีบ ไม่อยากคุย ไม่อยากลองคบ อยากข้ามไปแต่งให้จบ ๆ เลย แต่ชีวิตจริงมันก็ไม่ง่ายแบบนิยาย การได้ศึกษาทำความรู้จักกันก่อนก็ดูจะเป็นสิ่งสำคัญ พอถึงวันหนึ่งที่คิดว่าแน่ใจ คิดเอาไว้ว่าใช่ ต้องใช่แน่ ๆ ก็ไม่รอช้า อยู่ ๆ ก็เลยถามเนยขึ้นมาว่า แต่งงานกันไหม เนยก็ตอบกลับมาง่าย ๆ ว่า แต่งเลย ๆ เข้าใจว่าจังหวะนั้นคงพูดเล่น ๆ ไม่ได้คิดอะไรมาก

หลังจากคำถามตอบอันแสนเรียบง่ายและไม่ได้คิดมากนั้น ความเงียบงันก็เข้ามาแทนที่… แล้วเราจะเอาไงกันต่อดี แต่งงานมันดูไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ แต่ที่ถาม ก็หมายความแบบนั้นจริง ๆ ถ้าอย่างนั้น ควรจะต้อง คุกเข่าไหม เตรียมการเซอร์ไพรส์ หรืออะไรยังไง แต่ก็ขอไปแล้ว ตอบมาแล้ว มาถึงตรงนี้ทำอะไรมันก็จะไม่เซอร์ไพรส์ แล้วจริง ๆ ทั้งคู่ ก็ไม่ชอบความตกใจ ก็เลยตัดสินใจว่า พากันไปดูแหวน แล้วให้เจ้าสาวเลือกอันที่ชอบดีกว่า เพราะก็กลัวว่า ถ้าซื้อมาเซอร์ไพรส์ แล้วเขาไม่ถูกใจ ตัวเองจะเป็นฝ่ายเซอร์ไพรส์

พอได้แหวนมา ก็โทร. ไปหาผู้ใหญ่ทุกฝ่าย พูดคุยปรึกษา แล้วก็เป็นอันตกลงว่า แต่งงานกัน จริง ๆ โมเมนต์ทั้งหมดดูจะเรียบง่าย ๆ ธรรมดา ๆ แต่ว่าก็พิเศษ ก็เหมือนความสัมพันธ์ของเรา ไม่ได้มีอะไรหวือหวา แต่ทุกนาทีก็มีคุณค่า เอาเป็นว่านับจากนี้ จะเป็นเด็กดี ไม่ดื้อ แล้วจะอยู่ดูแลกันไปเรื่อย ๆ นะครับ 11.1.21″

ทางโพสต์ทูเดย์บันเทิงแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/642623
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/642623