"ทับทิม" สุดปังเป็นพิธีกร “เอเชียน เทเลวิชัน อวอร์ดส์ฯ” ช่อง7เข้าชิงรางวัล


ช่อง 7HD สุดปังส่ง ทับทิม อัญรินทร์ เจ้าของรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมปี 2019 ร่วมเป็นพิธีกรเวทีระดับอินเตอร์ ในการประกาศผลรางวัล “เอเชียน เทเลวิชัน อวอร์ดส์ ครั้งที่ 25 ประจำปี 2020” ในรูปแบบ New Normal โดย ทับทิม เผยว่า

“ตื่นเต้นมากค่ะเป็นความภูมิใจครั้งหนึ่งในชีวิตเลย ที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในฐานะพิธีกรร่วมกับนักแสดงมากความสามารถจากประเทศต่างๆอีก 4 คน ในการประกาศผลรางวัลเอเชียนเทเลวิชัน อวอร์ดส์ ครั้งที่ 25 ประจำปี 2020 และดีใจมากค่ะ ทับทิมในฐานะนักแสดงชาวไทยจะตั้งใจทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุดขอชวนแฟนๆมาร่วมติดตามชมการประกาศผลรางวัลในรูปแบบวิถีใหม่ พร้อมส่งกำลังใจให้ทับทิม และร่วมลุ้นไปกับผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลทุกท่านไปพร้อมกันนะคะ”

ข่าวแนะนำ

ในปีนี้ช่อง 7 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลรวม 5 รางวัลได้แก่ ยุ้ย–จีรนันท์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากละคร “ตะวันอาบดาว” นอกจากนี้ ในสาขาเกมโชว์ยอดเยี่ยมได้เข้าชิงถึง 3 รายการจาก เซ้นส์ คือแหวน 5 ท้าแสน, รู้หน้าไม่รู้วัย และ กำแพงวัดกึ๋น อีกทั้งสาขาพิธีกรยอดเยี่ยม วราวุธ เจนธนากุลพิธีกรซึ่งเคยได้รับรางวัลสาขานี้มาแล้วก็มีชื่อเข้าชิงถึง 2 รายการ แหวน 5 ท้าแสน และ รู้หน้าไม่รู้วัย

ขณะที่สาขารายการเพลงยอดเยี่ยม ลูกทุ่งไอดอล ก็ได้ชิง และสาขารายการบันเทิงทั่วไปยอดเยี่ยม มีรายการ ศึกเจ้านักกิน จากกันตนาฯ ก็เข้าชิงเช่นกัน สามารถติดตามลุ้นไปพร้อมกันในการถ่ายทอดสดจากประเทศสิงคโปร์ วันเสาร์ที่ 16 ม.ค. 19.00 น. ทาง BUGABOO.TV หรือชมบันทึกเทปทางช่อง 7 คืนวันอาทิตย์ที่ 24 ม.ค. 00.20 น.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2012051
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2012051