สดบันเทิง – ‘ช่อง3’มอบความสุขให้แฟนๆฟินในช่วงตรุษจีน!ส่ง12หนุ่มฮอต‘SUPERNOVA’ลงปฏิทินจีน2564


‘ช่อง3’มอบความสุขให้แฟนๆ ฟินในช่วงตรุษจีน!ส่ง12หนุ่มฮอต‘SUPERNOVA’ลงปฏิทินจีน2564 – ช่ อง 3 โดยครอบครัวละคร, กลุ่มบริษัทเซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ซี.เอ.เอส, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท บุญรอดเทรดดิ้งจำกัด, ธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) ส่งมอบความสุขเป็นปีที่ 9 แล้ว

สำหรับการจัดทำปฏิทินจีนของทางช่อง 3 ซึ่งการจัดทำปฏิทินจีนนี้ มีเป้าหมายส่งความสุขให้แฟนๆ ละครช่อง 3 ในช่วงเทศกาลตรุษจีนและเพื่อเป็นการกุศลกับกิจกรรมบริจาคโลหิตของ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทยและองค์กรเพื่อการกุศลอื่นๆ มาโดยตลอด

ปี 2564 จัดทำปฏิทินจีนแบบตั้งโต๊ะให้แฟนๆ ฟินด้วยการนำ 12 หนุ่มดาวรุ่งช่อง 3 ได้แก่ ภณ ณวัสน์, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, อิน สาริน, ออกัสวชิรวิชญ์, จ๊อบ ธัชพล, กระทิง ขุนณรงค์, มีน พีรวิชญ์, ไบรท์ รพีพงศ์, ตี๋ ธนพล, ริว วชิรวิชญ์, กองทัพ พีค และสมิธ ภาสวิชญ์ มาสวมมาด อาตี๋สุดหล่อเป็นแบบถ่ายปฏิทินจีนปี 2564 ชุด “SUPERNOVA CHINESE CALENDAR 2021” ผ่านเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นที่ออกแบบโดย 27 Friday By คุณชนะชัย จรียะธนา และถ่ายทอดภาพโดยช่างภาพ ระดับแนวหน้าของไทย คุณ Vin Buddy ในบรรยากาศอาคารจีน ร่วมสมัย ที่ดราก้อนทาวน์ สามย่าน

ในปฏิทินจีนชุดนี้ ยังมีคลิปอวยพรพิเศษในเทศกาลตรุษจีนจากทั้ง 12 หนุ่ม พร้อมภาพสวยๆ ที่ไม่ได้ตีพิมพ์ เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดที่ปรากฏบนปฏิทินในแต่ละหน้า

ผู้ที่ต้องการรับปฏิทินจีน ปี 2564 ชุด “SUPERNOVA CHINESE CALENDAR 2021” เพียงร่วมบริจาคโลหิต ณ ศูนย์บริการโลหิต แห่งชาติสภากาชาดไทย ถ.อังรีดูนังต์ ระหว่าง 8-12 ก.พ.นี้ ก็จะได้รับปฏิทินจีนชุดนี้เป็นที่ระลึก

และติดตามวิธีรับปฏิทินจีนนี้ได้ฟรี ผ่านรายการต่างๆ ของช่อง 3, วิทยุครอบครัวข่าว สทร. F.M. 106, ช่องทางออนไลน์ Facebook : Searchentertainment, Facebook : F3fanclub และกิจกรรมการแจกเพื่อการกุศล ได้ในช่วงเทศกาลตรุษจีนเป็นต้นไป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5732192
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5732192