ขนหัวลุก มะตูม เจอ หมอบี ทูตวิญญาณทักราวหลับตาเห็น ก่อนติดโควิด


พูดเหมือนตาเห็น หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ ทัก ดีเจมะตูม กลางรายการ แฉข่าวเช้า ทำมะตูมขนลุกหน้าช็อกตกใจรู้ได้ยังไง ก่อนติดโควิด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ มือปราบผีทั่วโลก มาออกรายการ แฉข่าวเช้า เมื่อวันที่ 18 ม.ค. โดยช่วงหนึ่งของรายการ ดีเจพีเค พิธีกรถามหมอบีเคยทักทีมงานเวลาไปออกรายการ โดยรู้จักชื่อแถมรู้ด้วยว่าป่วยเป็นอะไร ทั้งที่ไม่รู้จักกัน สร้างความประหลาดใจมาแล้ว

ดีเจมะตูม พิธีกรเลยถามหมอบี อยากลองบ้าง ให้หมอบีทัก ซึ่งดีเจพีเคแซวโพล่งขึ้นมาว่า มะตูมตายเมื่อไหร่ มะตูม บอกหมอบีทักมาเรื่องอะไรก็ได้

หมอบี ถามว่าเอาจริงๆเร็วๆนี้ไปเที่ยวไหนมา มะตูมบอกไปเที่ยวภูเก็ตมา 2 อาทิตย์ที่แล้ว ช่วงปีใหม่ หมอบีนิ่งอึ้งไป ก่อนถามว่าพูดได้ไหม

พร้อมถามมะตูมเกี่ยวข้องกับผู้หญิงชื่อนงไหม มะตูมอึ้ง บอกว่าชื่อยาย พีเคถึงกับเดินออกกลางรายการ บอกไปแล้วไม่เล่นด้วยแล้ว ก่อนกลับมาถามว่า ทำไมอ่ะ

มะตูมบอกยายชื่อ อนงค์ ยายยังอยู่ หมอบีถามอีกว่า มาอยู่คอนโด ย้ายพระจากบ้านมาบ้างไหม มะตูมบอกว่าจะย้ายยังไม่ได้ย้าย หมอบีทักหิ้งข้างบนหน้าห้องนอน หน้าประตู ทำไมไม่เอาอันนั้นมา มะตูมอึ้งหน้าช็อก ถามรู้ได้ยังไง เราไม่เคยรู้จักกัน มีจริงๆ หมอบี แนะให้เอาพระมาไว้ที่คอนโด เอามาสักองค์ก็ได้ ทำเอามะตูมตกใจหนักรู้เรื่องราวที่บ้านได้ยังไง พร้อมลุกจะออกจากรายการ

คลิปประมาณนาทีที่ 1:14:55

ขอบคุณที่มา แฉข่าวเช้า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5790665
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5790665