"น้ำตาล" ใช้ประสบการณ์พิสูจน์ฝีมือ บท "ป้อน" ใน "โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์"


ถือว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่มากความสามารถ พร้อมที่จะพิสูจน์ฝีมือในการแสดง สำหรับสาว “น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม” ล่าสุด รับบท “ป้อน” ตัวละครในตำนาน ที่เคยถูกถ่ายทอดผ่านนางเอกยุค 90 อย่าง “นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” ใน “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จนเจ้าตัวบอกว่า ถือเป็นอีกหนึ่งมิติที่จะได้มาพิสูจน์ความสามารถให้แฟนๆ ได้ติดตาม

ข่าวแนะนำ

“เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับทางช่อง 8 และออกมาร่วมงานต่างค่ายเป็นครั้งแรก น้ำตาลอยู่ในวงการมา 7 ปี เริ่มจากการเป็นพิธีกร จนได้เล่นซีรีส์ต่างๆ ก่อนอื่นขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่เมตตา จนเชื่อว่าหนูสามารถมารับบท ป้อน ตัวละครในตำนานวงการภาพยนตร์ไทยยุค 90 ที่มีคนพูดถึงกันมากได้ หลังจากที่ตกลงรับแสดงบทนี้ พ่อ แม่ พี่ๆ ที่หนูรู้จัก ทุกคนตื่นเต้นกันมาก ยอมรับว่าตัวเองไม่รู้จัก จนมาทราบจากคนรอบตัว แถมได้มาเจอกับพี่นุ๊กที่เคยเป็น “ป้อน” มาก่อน ไม่พอ ยังมีทั้งพี่เต๋า และพี่โมทย์อีก หนูยิ่งรู้สึกว่ามันท้าทาย และเป็นเกียรติกับเรามากๆ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับพี่ๆ ต้นแบบในตำนาน”

“ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่เคยดูเวอร์ชันเก่า เพราะอยากถ่ายทอดออกมาผ่านฝีมือของตัวเราเอง ถ้าทำออกมาให้เหมือนต้นฉบับ ก็เหมือนเราเล่นเหมือนเดิมให้คนดู ไม่ต่างจากเวอร์ชันเก่า ยอมรับว่ากดดัน เพราะคนคาดหวังเยอะมากๆ แต่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งมิติของตัวละครที่เราจะต้องเจอ ถือว่าเป็นความท้าทายที่จะพิสูจน์ พัฒนาประสบการณ์ในอาชีพนักแสดงของเรา น้ำตาลเชื่อว่าบท “ป้อน” ในเวอร์ชันนี้ จะสนุกไม่แพ้เวอร์ชันดั้งเดิมแน่นอน และอีกสิ่งหนึ่งที่จะไม่พูดไม่ได้ ต้องขอขอบคุณผู้กำกับ พี่โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง ที่คอยให้คำแนะนำ และกำกับจนให้น้ำตาลเข้าใจ และเข้าถึงบทบาทมากขึ้น รวมไปถึงพี่ๆ ทีมงานทุกคนที่น่ารัก ให้เกียรติในการทำงานซึ่งกันและกัน ถือว่าเป็นประสบการณ์นอกค่ายครั้งแรกที่น้ำตาลจะจำไปตลอด”

สุดท้ายนี้ขอฝากติดตาม “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” ไว้ด้วย กำลังจะจบแล้ว ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.40 น. ทางช่อง 8 หรือสามารถดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com พร้อมกันทั่วโลก

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2017301
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2017301