สู้ถึงที่สุด! บุ๋ม แฉ พิธีกรสาว น. คอยช่วยโมเดลลิ่งหื่น ได้ประกันตัว ลั่นระวังตัวให้ดี


สู้จนถึงที่สุด! บุ๋ม ปนัดดา ไม่ย่อท้อ โมเดลลิ่งหื่นอนาจารเด็ก ได้รับประกันตัว แฉยับ พิธีกรสาวหน้าตาดี อักษรย่อ น. คอยช่วยเหลือ ลั่นระวังตัวให้ดี

หลังจากพิธีกรชื่อดังและประธานองค์กรทำดี บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกมาโพสต์เดือดกลางอินสตาแกรม ประกาศว่า “งานนี้ขอเอาเอาชีวิตเข้าแลก เหลือบชั่วในวงการบันเทิง!ต้องเข้าคุก!” ทำเอาหลายคนสงสัยหนักว่า บุ๋ม หมายถึงใครในวงการบันเทิงกันแน่

จากนั้นเจ้าตัวออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวแฉยับว่า โมเดลลิ่งหื่นที่อยู่ในวงการมานานถึง 20 ปี อนาจารเด็กมากกว่า 10 คน ด้วยการถ่ายคลิปลามก รวมถึงส่งต่ออวัยวะเพศเด็กในกรุ๊ปไลน์

ส่งผลให้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าจับกุม นายพงษ์ศักดิ์ มั่นคงวิวัฒน์ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นโมเดลลิ่ง ในข้อหาพาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม

และในเมื่อวานนี้ (21 มกราคม 2564) นายพงษ์ศักดิ์ หรือ โมเดลลิ่งหื่น ได้รับการประกันตัวชั่วคราวในชั้นศาล โดยทนายความใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด 200,000 บาท ในการยื่นประกันตัว

ด้านประธานองค์กรทำดี บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โพสต์อินสตาแกรมว่า “แม้ว่าตำรวจจะคัดค้านการประกันตัว เพราะเชื่อแน่ว่ามันมีของกลาง รูปต่างๆที่แอบซ่อนและจะเอาไปทำลาย แต่ศาลก็ให้ประกันตัว บอกตามตรงว่าเครียด ตั้งแต่ศาลต้องให้ใส่ชื่อบุ๋มในใบฟ้องแล้ว

ซึ่งการจะจับคนร้ายเข้าคุกสักคน ทั้งที่เขาทำร้ายเด็กผู้หญิงเป็นร้อยคนมากกว่า 20 ปี มันต้องเหนื่อย ต้องเครียด ต้องเข้มแข็งมากขนาดไหน แต่เพื่ออนาคตของเด็กคนอื่นๆ เราถอยไม่ได้แล้ว จากนี้จะรอดูว่ามีผู้ใหญ่คนไหนช่วยบ้างไหม อยู่ในกลุ่มไลน์นั้นด้วยรึเปล่า บอกเลยว่า งานนี้ ไม่จบที่คนเดียวแน่ !!!”

ส่งผลให้ #บุ๋มปนัดดา ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1 อย่างรวดเร็ว แถมยังมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องดังกล่าว รวมถึงแจ้งเบาะแสที่เจอกับตนเอง

นอกจากนี้ บุ๋ม ปนัดดา ไลฟ์สดในเฟซบุ๊กถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ตอนนี้เธอต้องระวังตัวมากขึ้น และอาจจะเล่นโซเชียลมีเดียน้อยลงเพื่อความปลอดภัยของลูกและตนเอง เพราะ ณ ขณะนี้ พบเด็กที่ตกเป็นเหยื่อของโมเดลลิ่งหื่นกว่า 100 คนและไม่ใช่แค่ในพื้นที่จังหวัดสงขลา อย่างเดียว แต่กระจายไปหลายจังหวัด รวมถึงกรุงเทพฯ ด้วย

พร้อมฝากถึง น้องพิธีกรสาวคนสวย อักษรย่อ น. ที่มีส่วนช่วยเหลือ โมเดลลิ่งหื่น ให้ระวังตัวไว้ให้ดี เพราะ คุณอาจเป็นหนึ่งในขบวนการก็ได้ แม้ว่าในอดีต โมเดลลิ่งหื่น จะเลี้ยงดู หรืออะไรก็ตาม ซึ่งอะไรชั่วก็คือชั่ว ดีก็คือดี หนูต้องแยกแยะให้ออก

งานนี้ทำเอาโลกโซเชียลจับตามองกันใหญ่ว่า น้องพิธีกรสาวคนสวย อักษรย่อ น. คือใครกันแน่

ขอบคุณอินสตาแกรม boompanadda และเพจเฟซบุ๊ก ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5792202
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5792202