อัพเดต  เชียร์ ฑิฆัมพร ล้มในกองถ่าย จนข้อเท้าอักเสบ ไฮโซบิ๊ก คอยดูแลไม่ห่าง!!


อัพเดต เชียร์ ฑิฆัมพร ล้มในกองถ่าย จนข้อเท้าอักเสบ ไฮโซบิ๊ก คอยดูแลไม่ห่าง!!

อัพเดต เชียร์ ฑิฆัมพร ล้มในกองถ่าย / ทำเอาหลายคนอดห่วงไม่ได้ สำหรับ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธาอภินันท์ ที่ได้โพสต์รูปลงไอจี cheerny14 เป็นรูปบาดเจ็บ จนต้องนั่งรถเข็น ด้วยอาการเอ็นข้อเท้าอักเสบ พร้อมกับข้อความว่า เชียร์ต้องกราบขออภัยทีมงานละครและรายการในช่วงนี้ด้วยนะคะ🙏🏻”

อัพเดต  เชียร์ ฑิฆัมพร ล้มในกองถ่าย

“จากเหตุขาพลิกในกองละครเมื่อคืน ผลคือเอ็นข้อเท้าอักเสบค่อนข้างมาก ลงน้ำหนักไม่ได้ อาจต้องกระทบงานหลายๆงาน ขอโทษด้วยค้าบบบ🙏🏻” #ดูแลตัวเองกันดีดีนะทุกคน #งดซ่าส์ชั่วคราวเลยทิคัม😅

อัพเดต  เชียร์ ฑิฆัมพร ล้มในกองถ่าย

งานนี้ทำเอาเพื่อนนักแสดงอย่าง อินดี้-อินทัช, ซัน-ประชากร, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์, ลาดา อาร์สยาม พร้อมทั้งเพื่อนในวงการ และเหล่าแฟนคลับต่างให้กำลังใจกันล้นหลาม

ล่าสุดผู้จัดการสาวเชียร์ ได้อัพเดตอาการเบื้องต้นว่า “เกิดที่กองละคร กระสือลำซิ่ง ทางช่อง 8 เป็นฉากที่เชียร์ต้องเป็นกระสือ และกำลังกัดกินซากสัตว์ แล้วใส่เขี้ยว หยอดตาเอฟเฟคสีแดง ซึ่งเวลาเราหยอดตา ตาเราจะพล่ามัวมาก การมองเห็นจะลดลง แล้วด้วยซีนวันนั้นมันเป็นตอนกลางคืน บวกด้วยสถานที่ถ่ายทำวันนั้นแคบด้วย ถ่ายทำเสร็จแล้ว เชียร์กำลังเดินออกมา แล้วพื้นมันเป็นทางต่างระดับเลยไม่ทันมองว่ามีขาไฟตั้งอยู่ มองเห็นเป็นพื้นเสมอกันเลยก้าวพลาด วืดล้มลงไป หมอเลยวินิจฉัยว่า ทำให้เอ็นข้อเท้าอักเสบ ข้างขวาฟกช้ำและข้างซ้ายอักเสบ คุณหมอให้งดลงน้ำหนักเท้า ประคบเย็น และให้เข้าเฝือกอ่อน และให้พักเป็นเวลา 1- 2 อาทิตย์”

อัพเดต  เชียร์ ฑิฆัมพร ล้มในกองถ่าย

แต่งานนี้แฟนคลับเบาใจไปได้ระดับนึงแน่นอน เพราะทีมงานกองละครบอกมาว่า ทันที่ที่สาวเชียร์ประสบอุบัติเหตุกลางกองละคร แฟนหนุ่ม “ไฮโซบิ๊ก เบญจรงคกุล” รีบบึ่งรถเป็นคนนำไปส่งโรงพยาบาลและคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง ฟาดเคราะห์ไปตั้งแต่ต้นปีเลยจ้า

อัพเดต  เชียร์ ฑิฆัมพร ล้มในกองถ่าย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5794218
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5794218