แม่ของขึ้น! เจโล ฟาดกลับเกรียนคีย์บอร์ด แนะควรเอาเวลาไปคิดบวก


แม่ของขึ้น! เจโล ฟาดกลับเกรียนคีย์บอร์ด แนะควรเอาเวลาไปคิดบวก

ช่วงนี้สาว เจโล เจนนิเฟอร์ โลเปซ ปะทะเกรียนคีย์บอร์ดอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดกับดราม่าเดิมๆ ถูกกล่าวหาว่าฉีดโบท็อกซ์ทำให้ยังสวยใสกระชากวัย 51 ปี แม่บอกเลยไม่เคยทำ พร้อมเผยเคล็ดลับสวยใสคงกระพัน

เจโล

โชว์หน้าสด

เดลี่เมล์รายงานว่า เจนนิเฟอร์ โลเปซ ฟาดกลับเกรียนคีย์บอร์ดอีกครั้ง หลังถูกกล่าวหาว่าพึ่งโบท็อกซ์ทำให้สวย

เจโลโพสต์ในอินสตาแกรมบอกพวกมือเกรียนทั้งหลายว่า พวกเธอควรจะใช้เวลาอยู่กับความคิดบวก

สาวฮอตให้สัมภาษณ์กับทางพีเพิ่ลโดยอธิบายให้ฟังว่าทำไมเธอถึงตัดสินใจตอบโต้กับพวกเกรียนในโลกออนไลน์ที่กล่าวหาว่าเธอฉีดโบบ็อกซ์

เจโล

สวยกระชากวัย

“ฉันเป็นคนที่ไม่ตัดสินคนอื่น คือถ้าใครต้องการจะทำโบท็อกซ์หรือไปฉีดไปจิ้มอะไร มันเป็นเรื่องที่โอเค แต่ฉันไม่ชอบคนที่มาพูดถึงฉันว่า …หล่อนน่ะพยายามทำให้คนเชื่อว่าไอ้ของสิ่งนี้มันเวิร์ก… ไม่นะ ฉันกำลังบอกคุณว่าฉันทำอะไรแล้วมันเวิร์ก กรุณาอย่าเรียกฉันว่าคนโกหก ฉันไม่จำเป็นต้องโกหกอะไร ฉันมีความซื่อสัตย์กับชีวิตตัวเอง”

“ฉันแค่รู้สึกว่ามันจำเป็นต้องแก้ไขความเข้าใจผิด ในแบบที่อ่อนโยน และหนึ่งในเคล็ดลับความงามของฉันก็คือฉันพยายามที่จะอ่อนโยนกับคนอื่นและให้กำลังใจบรรดาสาวๆ ฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับพวกเราที่จะปฏิบัติต่อกันแทนที่จะทำให้คนอื่นต้องเจ็บปวดรู้สึกไม่ดี”

ต้นเดือนที่ผ่านมาสาวเจโลก็ได้ออกมาตอกกลับเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดไปแล้วหนึ่งรอบ หลังจากเธอออกมาโปรโมตสินค้าความสวยความงามแบรนด์ เจโล บิวตี้ ของเธอเอง

โดยหลังแชร์วิดีโอดังกล่าวในอินสตาแกรม ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์บอกว่าเธอทำโบท็อกซ์

เจโล

สวยแบบจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม

“หัวเราะอย่างดัง นั่นมันหน้าฉันนะ จะให้บอกอีก 500 ล้านครั้ง ก็บอกได้เลยว่าฉันไม่เคยทำโบท็อกซ์หรือฉีดจิ้มอะไรรวมไปถึงไม่เคยศัลยกรรม”

“เอา เจโล บิวตี้ ไปใช้บ้าง และก็สัมผัสกับความงามของผิวคุณ และความลับอีกอย่างของ เจโล บิวตี้ ก็คือพยายามใช้เวลาอยู่กับความคิดบวกๆ ใจดีและก็ให้กำลังใจกับคนอื่นๆ อย่ามัวแต่ใช้เวลาพยายามทำให้คนอื่นเจ็บช้ำ นั่นจะทำให้คุณอ่อนวัย และสวยได้ด้วยเช่นกัน ส่งต่อความรักให้กับทุกคน #สวยจากข้างในสู่ข้างนอก #สวยไม่มีวันหมดอายุ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5822215
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5822215