น่ารักที่สุดในโลก! “สายไหม มณีรัตน์” อวยพรวันเกิดลูกชาย


น่ารักที่สุดในโลก! “สายไหม มณีรัตน์” อวยพรวันเกิดลูกชาย

         เป็นสาวสวยที่แฮปปี้หนักมาก สำหรับนักแสดงสาว “สายไหม มณีรัตน์” เพราะหลังจากแต่งงานกับ “หยางหยาง ธีรคุปต์” นักธุรกิจหนุ่มก็หันไปเป็นคุณแม่เต็มตัว เลี้ยงดูลูกชาย “น้องซันซัน” แบบฟูลไทม์ แถมตอนนี้ยิ่งกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 สามีก็ประคบประหงมหนักเข้าไปอีก

สายไหม มณีรัตน์

สายไหม มณีรัตน์

          ถึงแม้ว่าจะเลยวันเกิด“น้องซันซัน” วันที่ 24 มกราคมมาแล้ว แต่งานนี้ “สายไหม” ก็ไม่พลาดที่จะจัดงานฉลองวันเกิดย้อนหลังให้ลูกชายสุดเลิฟคนนี้ โดยเธอได้โพสต์รูปครอบครัว พร้อมข้อความอวยพรวันเกิดให้ลูกว่า…

สายไหม มณีรัตน์

          “Sansan kub! Since day 1 you’ve been the true San-shine of the family! วันแรกที่มีลูกก็ว่ารักแล้ว มาวันนี้รักมากขึ้นไม่รู้กี่เท่าต่อกี่เท่า ขอบคูณลูกจริงๆ ที่ทำให้ป่าป๊า ม่าม๊า เรียนรู้อะไรเยอะแยะเลยยย ความรักในรูปแบบที่เป็นขั้นสุดของความรู้สึก ลูกเลี้ยงง่ายมาก อารมณ์ดีมาก ยิ้มง่าย กินง่าย นอนง่าย พูดเก่ง ปรับตัวเก่ง ไปไหนไปกัน อดทนมากๆ และที่ชอบที่สุดคือขี้อ้อนม่าม๊ามากๆ ชอบที่เรานอนกอดกันทุกคืน และ เริ่มต้นวันด้วยการ kiss kiss ปลุกม่าม๊าตอนเช้าและคลานไปปีนตัวป่าป๊า น่ารักที่สุดในโลก !! And thank you for making us the luckiest parents kab sansan!!! ”

          งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาร่วมอวยพร “น้องซันซัน” กันมากมาย ทางดาราเดลี่ขอให้มีความสุขมากๆ และเป็นเด็กดีของพ่อแม่ตลอดไปนะจ๊ะ

สายไหม มณีรัตน์

สายไหม มณีรัตน์

สายไหม มณีรัตน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/96141/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/96141/read