“เปา กิ่งกาญจน์” โชว์ผลตรวจโควิด-19 หลังร่วมงาน “ข้าวโอ๊ต” พร้อมแจงละเอียดยิบ


“เปา กิ่งกาญจน์” โชว์ผลตรวจโควิด-19 หลังร่วมงาน “ข้าวโอ๊ต” พร้อมแจงละเอียดยิบ

วันที่ 28 ม.ค. 2564 เวลา 18:26 น.

“เปา กิ่งกาญจน์” แจงละเอียดยิบ หลังร่วมงาน “ข้าวโอ๊ต” พร้อมโชว์ผลตรวจโควิด-19

จากการที่ได้เปิดเผยไทม์ไลน์ของศิลปินหนุ่ม “ข้าวโอ๊ต คริษฐ์” อดีตสมาชิกวง Axis แบบละเอียดไปแล้ว ทำให้ทางนักร้องสาว “เปา กิ่งกาญจน์” ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ “ข้าวโอ๊ต” ในวันที่ 12 มกราคม ในการไปถ่าย MV เพลงแลงพุง

ล่าสุดทำให้สาว “เปา” ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงกรณีดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊ค ว่าเธอนั้นได้ร่วมงานกับ “ข้าวโอ๊ต” จริง โดยในการทำงานมีการคัดกรองคนที่เข้าร่วมงานด้วยการวัดไข้ ใส่แมสก์  มีเจลแอลกอฮอล์ และเว้นระยะห่าง ซึ่งตนได้แยกห้องแต่งตัวออกจากนักแสดงท่านอื่น มีเพียงแค่ตนกับช่างแต่งหน้า ช่างทำผม เพียงแค่ 3 คนเท่านั้น 

และในระหว่างการถ่ายทำมีซีนที่เข้าฉากด้วยกัน 1 ครั้ง เป็นช่วงเวลาประมาณ 3-4 ทุ่ม ฉากปาร์ตี้ แต่ไม่ได้ใกล้ชิดกัน ไม่ได้มีการพูดคุยกัน ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที จากนั้นจึงเดินทางกลับที่พัก และภายหลังจากที่ทราบข่าวว่าอีกฝ่ายติดเชื้อโควิด-19 จากผู้จัดการส่วนตัว ทำให้เธอและและผู้จัดการได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อในวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา

โดยได้ตรวจที่ที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์  ผลออกมาเป็นลบคือไม่พบเชื้อ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อความปลอดภัยและความสบายใจกับทุกฝ่าย ตนจะขอกักตัวเป็นเวลา 14 วัน และจะเดินทางไปตรวจอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/643939
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/643939