สู้ไปด้วยกัน! ได๋ ไดอาน่า รีบแจงหลังโพสต์ขายของหาเงินเป็นค่าน้ำ-ค่าไฟ


สู้ไปด้วยกัน! ได๋ ไดอาน่า รีบแจงหลังโพสต์ขายของหาเงินเป็นค่าน้ำ-ค่าไฟ

วันที่ 29 ม.ค. 2564 เวลา 13:20 น.

ได๋ ไดอาน่า แจงชัด! หลังโพสต์ขายของหาเงินเป็นค่าน้ำ-ค่าไฟ ทำคนเป็นห่วงขอเลขบัญชีจะโอนเงินให้

ทำเอาแฟนคลับอดห่วงไม่ได้ เมื่อพิธีกรสาวหมวย ได๋ ไดอาน่า ออกมาโพสต์ประกาศขายของหลายอย่าง อาทิ คอมพิวเตอร์ มือถือ พร้อมกับบอกว่าจะนำเงินทั้งหมดไปจ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟ งานนี้หลายคนเห็นใจเพราะช่วงนี้ก็ขาดรายได้ ไม่มีงานอีเว้นท์ต่างๆ พากันคอมเมนต์ด้วยความเป็นห่วง ถึงขั้นให้ส่งเลขบัญชีมาจะโอนให้เลยทีเดียว

ล่าสุด น้ำใจหลั่งไหลมาท่วมท้นจน สาวได๋ ต้องออกมาโพสต์ชี้แจงถึงการประกาศขายของครั้งนี้ รวมถึงบอกว่ายังสบายดี ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงถามไถ่เลขที่บัญชีกันเยอะมาก

“ขอบคุณทุกท่านที่โทรมาเป็นห่วงจะโอนเงินมาให้ใช้นะคะ จะเริ่มยังไงดี คือ ปกติเมื่อก่อนมีบริษัทรับจ้างผลิตสื่อค่ะ ลูกน้องเยอะ ทุกคนจะมี มือถือ +เบอร์มงคล+คอมฯ ประจำตำเเหน่ง เมื่อวันนึงที่ บ. ปิดไป เเยกย้าย เเต่อุปกรณ์ต่างๆยังอยู่”

“เเละ กอปรกับ เดือนนี้เป็นเดือนเเรกในชีวิตจริงๆ ที่ใช้เงินเก็บ เพราะตั้งเเต่อายุ 13 ที่เข้าวงการจนถึงตอนนี้ ไม่เคยใช้เลย…เเละรู้สึกไม่ดีที่เห็นเงินเก็บลดลง”

“วันก่อนเห็นมือถือรุ่นใหม่ออก ก็อยากได้ เเต่ไม่อยากใช้เงินเก็บ จึงมองไปรอบๆ ตัว คอมเเละมือถือเก่าๆ ชาร์จไว้ไม่มีใครใช้ เอามาขายเพื่อใช้จ่ายอะไรรอบตัว ดีกว่า”

“เพราะ มี mac book pro 4 เครื่อง imac 3 mac book air 2 ipad3 มือถือสำรอง 8 กล้อง เลนส์ โดรน ไวร์เลส ไฟวง ไฟ kino ไฟ LED เเละอื่นๆ อีกมากมาย จึงเอามาโละ จะได้ไม่รก เเละมีตังซื้อมือถือใหม่มาเล่นด้วย”

“นอกเหนือจากนี้ ก็รับงานเเปล รับงาน กราฟฟิก อะไรที่ work from home ได้ เพราะไม่อยากอยู่เฉยๆ เนื่องจากงานหลักคือ เป็นพิธีกรตามงานต่างๆ 1-2-3 ภาษา ในวันที่ไม่มีต่างชาติ ไม่มีการจัดงาน เราก็เห็นอะไรเเปลงเป็นเงินได้ ก็ดีกว่าเก็บไว้เฉยๆให้มันเสื่อมค่าลง เท่านี้เองจริงๆ ค่ะ

“ไม่ต้อง DM มาขอเลขบัญชีค่ะ ขอเเค่ลูกหนี้ทุกคนที่ยืมเงินไป ได้รู้ว่า คืนเงินกันบ้างก็พอ” พร้อมกับปิดท้ายด้วยแฮชแท็ก “ไม่ต้องห่วง หนูเเค่งก”

“ปล: ช่วงเวลาเเบบนี้ มีคนลำบากอีกเยอะมาก มองไปข้างๆ ให้กำลังใจซึ่งกันเเละกันนะคะ บางคนเเค่รวยน้อยลง มีอีกหลายคน ที่ไม่มีเเม้เเต่จะกิน สู้ไปด้วยกันค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/643981
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/643981